Những loại xe nào nên lắp cảm biến đo xăng dầu

Ắt hẳn việc rút trộm xăng dầu luôn là nỗi ám ảnh đối với các doanh nghiệp và nếu không có thiết bị cảm biến nhiên liệu thì việc ngăn chặn nạn rút trộm nhiên liệu là điều bất khả thi. Nhưng không phải bất cứ phương tiện xe nào cũng có thể lắp đặt cây cảm biến nhiên liệu để theo dõi lượng xăng dầu được.Vsetcom chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn biết những loại xe nào nên lắp cảm biến đo xăng dầu.

Nhứng loại xe nào nên lắp cảm biến đo xăng dầu

Cảm biến nhiên liệu thích hợp cho xe tải lớn

Với dung tích bình xăng cực lớn và vị trí thùng xăng khá thuận lợi cho việc lén hút trộm của doanh nghiệp là điều dễ dàng. Với các xe tải lớn phụ hợp với việc khoan hàn cây cảm biến vào thành bình nhiên liệu và có thể cắt, căn chỉnh kích thước chiều dài của cây cảm biến phù hợp với bình, thùng chứa.

Không những thích hợp cho các loại xe tải lớn, xe công trình, xe buýt mà còn ứng dụng lắp cảm biến nhiên liệu cho máy phát điện công suất lớn và thùng bồn chứa nhiên liệu, cho tàu thuyền, xà lan, xe công trình…

Những loại xe nào nên lắp cảm biến đo xăng dầu

Vì thế việc lắp đặt các thiết bị đo nhiên liệu cho các xe ô tô con, xe hơi, xe gia đình là không phù hợp vì:

  • Dung tích bình xăng quá nhỏ
  • Kích thước và vị trí của bình nhiên liệu không phù hợp với thiết bị

Nên mua thiết bị cảm biến nhiên liệu ở đâu uy tín

Hãy đến với Vsetcom chúng tôi nếu bạn sợ gặp phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng luôn đầy rẫy. Vsetcom là thành viên của Tập Đoàn Vetgroup là điểm phân phối chính hãng các loại thiết bị định vị, quản lý xe ô tô cho gia đình và doanh nghiệp với chi phí lắp đặt trợn bộ với giá cả phải chăng và dịch vụ hẫu mãi tốt nhất rất được các doanh nghiệp quan tâm và tin dùng.

Với thiết bị cảm biến Soji sử dụng công nghệ cảm biến điện dung cho ra kết quả chính xác nhất lên đến 98% và có độ bền cực kỳ cao so với các sản phẩm cùng loại. Tính năng lấy mẫu nhanh chưa đến 1 giây và hệ thống lò so chống rung lắc khi xe diu chuyển nhanh hay trên địa hình gồ ghề.

Với chế độ bảo hành chính hảng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% nếu lỗi của nhà sản xuất luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các doanh nghiệp trên địa bàn tpHCM

Scroll