Xe không dễ dàng bốc hơi, mất tích nếu đã có công nghệ này

Xế hộp khủng đắt tiền có thể là một trong những tài sản quý giá mà nhiều người hằng ao ước. Khi sở hữu tài sản này, một ngày nào đó nó sẽ không cánh mà bay nếu bạn không biết cách bảo vệ. Vì vậy, nếu bạn cần tìm kiếm thông tin để bảo vệ xe của bạn khiến cho xe của bạn không dễ dàng bốc hơi thì hãy theo chân Vsetcom nhé.

Làm thế nào để xe không dễ dàng bốc hơi, mất tích?

Để xe không dễ dàng bốc hơi, mất tích, bạn có thể tham khảo một trong những giải pháp sau do Vsetcom đưa ra.

  • Khóa xe thật kỹ càng:

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại khóa chống trộm cho xe hơi. Đặc biệt là khóa thông minh là sản phẩm đang thu hút nhiều người. Sản phẩm này bao gồm 1 bộ cảnh báo gắn lên xe và 1 bộ điều khiển từ xa. Khi bạn chưa khóa xe kỹ càng, ở bộ điều khiển từ xa đèn led phát sáng. Lúc này bạn phải khóa lại xe cẩn thận hơn nữa. Đồng thời, khi có bất kì ai chạm vào xe của bạn, thiết bị này đều phát ra tiếng động cảnh báo.

  • Để xe ở nơi dễ trông thấy:

Khi đi đến bất cứ đâu, bạn nên chú ý quan sát đến chỗ đậu xe một chút. Chỗ đậu xe càng dễ nhìn thì càng tốt. Một khi xe của bạn vẫn ở trong tầm kiểm soát, dù bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn cũng có thể xử lý kịp thời.

  • Không để những đồ vật quý giá trên xe:

Những đồ vật có giá trị để trên xe hơi luôn kích thích những tên trộm. Do vậy bạn không nên để những đồ vật lại trên xe, hãy luôn mang theo bên mình để bảo vệ an toàn cho chiếc xe.

Muốn xe không dễ dàng bốc hơi, hãy sử dụng thiết bị công nghệ:

Thiết bị công nghệ bảo vệ xe không bốc hơi mà Vsetcom muốn nói đến đó chính là định vị ô tô. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về thiết bị này nhé.

Xem thêm bài viết: Công nghệ nổi bật nhất trong ngành vận tải trong những năm gần đây

Đôi nét về thiết bị định vị ô tô:

  • Đây là thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, màu đen và được gắn lên bất kì vị trí thuận tiện nào trên xe ô tô.
  • Thiết bị có dạng hình hộp, màu đen nên thường được gọi với tên khác là hộp đen ô tô
  • Sản phẩm này cho phép biết được vị trí chính xác của ô tô đang ở đâu.
  • Sử dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS nên nhanh chóng cho biết chính xác xe của bạn đang ở vị trí nào, xe đang di chuyển đến đâu, dừng, đỗ ở đâu.

Thật sự sử dụng thiết bị định vị có giúp ô tô an toàn hay không?

Đây là câu hỏi cũng có khá nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về thiết bị này, vì vậy hãy cùng Vsetcom tìm hiểu tiếp nhé.

  •  Định vị ô tô giúp chống lại nạn trộm cắp:

Trộm cắp ô tô ngày càng có những diễn biến phức tạp và tinh vi hơn. Chỉ cần 1 giây ô tô của bạn không an toàn là chiếc xe sẽ bốc hơi ngay.  Vì vậy Bộ Giao Thông Vận tải đã khuyến cáo tất cả những ai có xe hơi hãy lắp đặt định vị ô tô để bảo đảm an toàn.

  •  Giúp chống lại nạn trộm cắp phụ tùng ô tô:

Những chi tiết nhỏ trên xe ô tô hay là phụ tùng ô tô cũng có thể bị trộm. Nếu bạn không bảo vệ kỹ càng, chiếc xe của bạn có thể bị hư hỏng lặt vặt và nhìn trông rất xấu. Do vậy hãy nhanh chóng lắp đặt thiết bị định vị ô tô để bảo đảm an toàn cho xe của bạn nhé.

  •  Giúp giám sát, quản lý hành trình của xe:

Đối với các doanh nghiệp vận tải, hộp đen như là một cộng sự đắc lực. Nó sẽ có nhiệm vụ ghi lại tất cả những dữ liệu, thông số về những chuyến hành trình mà xe đã trải qua. Khi truy cập vào hộp đen ô tô, doanh nghiệp vận tải có thể biết được quãng đường và những nơi xe đã di chuyển qua, đồng thời điều này cũng giúp cho việc chọn con đường đi ngắn nhất cho xe trở nên dễ dàng. Khi xe được gắn thiết bị này thì các tài xế lái xe sẽ không dễ dàng qua mặt được chủ doanh nghiệp vận tải đâu nhé.

 Giúp điều tra nguyên nhân gây tai nạn giao thông:

Cũng như là hộp đen của máy bay, khi xe ô tô gặp sự cố hay bị tai nạn giao thông, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào định vị ô tô để biết được nguyên nhân gây tai nạn. Sau khi đã biết được nguyên nhân gây tai nạn thì bạn sẽ dễ dàng có cách khắc phục sau tai nạn.

Như vậy, với một số thông tin hữu ích mà Vsetcom cung cấp cho bạn đọc, bạn đọc đã phần nào biết được thiết bị giúp xe không dễ dàng bốc hơi, mất tích. Nếu bạn thật sự muốn bảo vệ an toàn cho chiếc xe của mình thì hãy nhanh tay lắp định vị ô tô  tại Vsetcom nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0901 834 222

 

Scroll