Công nghệ xác định vị trí chuẩn chính xác hỗ trợ quản lý vận tải

Hiện nay, công nghệ trong ngành vận tải cũng không ngừng phát triển, điển hình là công nghệ xác định vị trí chuẩn xác. Để biết thêm về công nghệ này, Vsetcom xin mời bạn đọc xem qua bài viết sau và cùng khám phá tìm hiểu chi tiết về vấn đề thú vị.

 

Những công nghệ nào đang làm thay đổi bộ mặt của ngành vận tải?

Để kể hết được những công nghệ đã làm thay đổi bộ mặt của ngành vận tải thì hơi khó. Thế nên, trong bài viết này sẽ đề cập đến những công nghệ tiêu biểu đã làm thay đổi bộ mặt của ngành vận tải.

 Làm thủ tục xuất nhập khẩu thông qua mạng internet:

Trước kia, khi internet chưa được ứng dụng nhiều vào ngành vận tải, các thủ tục của ngành này tại Việt Nam có thể nói là khá rườm rà. Nhận thức được điều này, chính phủ đã cải cách thủ tục xuất nhập khẩu cho ngành vận tải bằng cách cho phép làm thủ tục xuất nhập khẩu qua mạng internet.

Khi điều chỉnh như vậy, các thủ tục xuất nhập khẩu đã được giải quyết nhanh chóng, không còn chậm trễ. Vì vậy, lượng hàng tồn đọng ở cảng hay các cửa khẩu là không còn nữa.

 Lắp đặt các trạm thu phí tự động:

Trước khi có trạm thu phí tự động, thì các trạm thu phí thủ công mọc lên rất lung tung và thiếu kiểm soát, tình trạng ùn ứ, tắc đường tại các trạm thu phí liên tục xảy ra. Chính vì thế, việc áp dụng công nghệ vào xây dựng các trạm thu phí tự động là điều cần thiết. Hiện nay, đã có khoảng 80% trạm thu phí tự động được xây dựng và đưa vào hoạt động.

Điều này giúp cho việc qua trạm thu phí của các phương tiện được nhanh chóng và rút ngắn thời gian phải chờ đợi. Không những thế, trạm thu phí được lắp đặt hợp lý cũng giúp cho doanh nghiệp vận tải không phải bỏ ra một khoản thu phí khổng lồ như trước kia.

 Lắp đặt thiết bị công nghệ xác định vị trí chuẩn xác trên các phương tiện vận tải:

Hiện nay, thiết bị xác định vị trí này được biết đến như là một vị cứu tinh cho ngành vận tải. Thiết bị này được biết đến với tên gọi là thiết bị định vị ô tô. Thiết bị này sử dụng và tích hợp công nghệ xác định vị trí chuẩn GPS. Khi gắn thiết bị này lên phương tiện, chủ doanh nghiệp vận tải có thể biết được phương tiện đi đến đâu, dừng đỗ tại đâu, tính toán được quãng đường ngắn nhất để phương tiện di chuyển, từ đó giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

  Lắp đặt thiết bị công nghệ cảm biến đo mức xăng dầu:

Thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu cũng là một trong những thiết bị công nhệ làm thay đổi bộ mặt của ngành vận tải. Thiết bị này khi gắn lên thùng nhiên liệu của xe sẽ giúp cho doanh nghiệp vận tải hoàn toàn có thể kiểm soát được mức nhiên liệu đã sử dụng. Do thiết bị này có sử dụng bộ cảm biến, nên những thông số do thiết bị này đưa ra là hoàn toàn chính xác.

côn nghệ xác định vị trí chuẩn
Cách thức công nghệ xác định vị trí chuẩn hoạt động

Hiện nay lắp đặt thiết bị sử dụng công nghệ xác định vị trí chuẩn tại đâu?

Trên thị trường công nghệ, thiết bị xác định vị trí chuẩn đã có nhiều đơn vị kinh doanh và lắp đặt. Khi các doanh nghiệp vận tải cần lắp đặt, hoàn toàn có thể tham khảo những đơn vị này  để lắp đặt. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín đâu nhé, cần phải tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt để không hối hận. Hôm nay bài viết này xin giới thiệu về đơn vị Vsetcom.

Vsetcom là đơn vị liên kết với Sở Giao Thông Vận Tải nên hầu hết những sản phẩm thiết bị định vị ô tô do đơn vị cung cấp đều đạt chất lượng. Đồng thời tại đây còn có cung cấp combo lắp định vị và phù hiệu xe, miễn phí phù hiệu xe năm đầu tiên khi doanh nghiệp vận tải tham gia vào hợp tác xã Gia Khang. Quả thật là quá hấp dẫn đúng không. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà các doanh nghiệp vận tải không nhanh tay liên hệ với Vsetcom.

côn nghệ xác định vị trí chuẩn
Nên tìm nơi lắp đặt công nghệ xác định vị trí chuẩn chất lượng để không hối hận

Nói tóm lại, qua bài viết này, bạn đọc đã biết được công nghệ nào làm thay đổi bộ mặt của ngành vận tải rồi. Đồng thời bạn đọc cũng biết được công nghệ xác định vị trí chuẩn là gì rồi. Vậy nếu muốn sử dụng công nghệ này thì hãy nhanh tay tìm đơn vị uy tín để lắp đặt nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại : 028 38150734
Hotline :  0901 834 222
Chi nhánh Cần Thơ
E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
Điện Thoại : 0292 3676 888
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0963 121 937
CHI NHÁNH HẬU GIANG
Địa Chỉ :805A Khu Vực V , P. Ngã Bảy , TX Ngã Bảy-Tp Hậu Giang
Điện Thoại : 029 33 963 366

Scroll