Xác định lượng xăng dầu trên ô tô chính xác quản lý lộ trình tốt hơn

Trong kinh doanh vận tải, để tránh làm lãng phí chi phí xăng dầu doanh nghiệp cần quản lý chặt chẽ vấn đề này. Để làm được việc này doanh nghiệp vận tải cần phải xác định được lượng xăng dầu của phương tiện một cách chính xác. Vậy hãy nhanh chóng xem qua bài viết sau của Vsetcom.

 

Sản phẩm được nói đến chính là chip cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu có thể báo được lượng nhiên liệu có trong bình thống kê được quãng đường chạy tiêu hao bao nhiêu ở một thời gian ra sao, thứ mà các doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng và thật bất ngờ hiệu quả đã chạm đỉnh không còn những vấn đề như sau

 

 

Xe hết xăng mà không biết

Tài xế không còn có thể hút trộm đánh cắp xăng dầu khi có số liệu hẳn hoi

Thống kê kết quả chạy bao nhiêu km thì xăng sử dụng là bao nhiêu

Quản lý theo dõi từ xa xăng dầu của xe nào mình muốn xem

Đó là các vấn đề của xăng dầu cũng như ưu điểm của thiết bị kiểm soát nhiên liệu công nghệ mới này đem đến cho ngành kinh doanh vận tải doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhiều hơn ít tốn thời gian kiểm tra, con số chuẩn từng ly và tí.

 

 

Bạn có thể mua công nghệ này ở đâu tại Saigon, xin thưa đó là tập đoàn Vsetgroup cty Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam đến tại địa chỉ 118/2c phan huy ích, Gò Vấp, nếu bạn ở tỉnh xa hơn thì có thể ghé tại Cần Thơ, Bình Dương hay Hậu Giang. Gọi hotline để được tư vấn báo giá cụ thể hơn.

Scroll