vsetcom thành viên Vsetgroup cho ra mắt cosview B3

Buổi lễ giới thiệu sản phẩm camera Cosview B3 nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm mới vừa là bước ngoặt quan trọng trên chặng đường hoạt động phát triển của Vsetcom thành viên tập đoàn Vsetgroup đã diễn ra thành công tốt đẹp với các khách mời tham gia buổi lễ trải nghiệm camera hành trình Cosview B3.

Buổi lễ ra mắt giới thiệu camera hành trình đến từ Hàn Quốc tại lầu 10 grand Silverland Hotel & Spa đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các khách mời đến tham gia trải nghiệm và hiểu rõ hơn về các tính năng an toàn khi lắp đặt camera Cosview B3 để tin dùng sản phẩm lên xe của mình.

Tính năng của Cosview B3

Với thiết kế tinh xảo kết hợp với nhiều tính năng hỗ trợ cho tài xế khi vận hành như ADAS

  • Hệ thống cảnh báo chuyển làn đường
  • Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước
  • Cảnh báo sự xuất phát của xe phía trước
  • Phạm vi động rộng

Trải nghiệm của người dùng

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới đã tạo nên dấu ấn khó phai đến khách hàng

Trải nghiệm sản phẩm camera hành trình Cosview B3 giúp cho khách hàng hiểu rõ, ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm. Từ đó, cho khách hàng thấy được lợi ích khi sử dụng camera hành trình và có thể giới thiệu cho người quen của mình về những trải nghiệm thú vị này.

Một lần nữa Vsetcom xin trân trọng cảm ơn các quý khách mời và khách hàng thân thiết đã ủng hộ và đồng hành cùng Vsetcom trong suốt thời gian qua Và chúc cho các bạn có những giây phút thật vui vẻ và lái xe an toàn với Cosview B3 nhé.

Scroll