Vì sao nên lắp đặt định vị ô tô quản lý xe của mình

Tại sao chúng ta phải lắp định vị ô tô hay hộp đen ô tô, theo dõi phương tiện, tài sản của mình bằng thiết bị định vị liệu có ổn không? là những điều mà nhiều người luôn trăn trở liệu có nên bỏ một số tiền không nhỏ để bảo vệ chiếc xe của mình liệu có đáng? Hôm nay vsetcom chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin và giải đáp thắc mắc vì sao nên lắp đặt định vị ô tô quản lý xe của mình.

 

Vì sao nên lắp đặt định vị ô tô quản lý xe của mình 

Vậy thiết bị định vị ô tô là gì? sao lại quan trọng đến vậy?

Thiết bị định vị ô tô hay gọi cách khác là hộp đen ô tô là một thiết bị nhỏ gọn được gắn trong xe dùng để theo dõi hành vi của phương tiện và người điều khiển. Được kết nối với nguồn điện của xe và gắn cố định lên thân xe ở chỗ kín nào nhằm giảm tối đa tình trạng bị cắt dây do trộm cắp. thiết bị nhận tín hiệu vị trí hiện tại và phát qua sóng vô tuyến đến máy chủ để biết thông tin chính xác phương tiện đang ở đâu, vào lúc nào theo thời gian thực. Do đó giảm tránh tình trạng lái xe hay trộm cướp xe đi.
>> Xem thêm: Lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại tphcm giá rẻ

Có nên mua định vị ô tô không
Có nên mua định vị ô tô không

Nguyên nhân vì sao nên lắp đặt định vị ô tô.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến việc quản lý phương tiện giao thông vận tải thì không xa lại gì đến thiết bị định vị xe ô tô hay thậm chí một người có thể quản lý toàn bộ xe cùng một lúc, giúp giảm thiểu tối đa chi phí và sai sót trong quản lý cho doanh nghiệp.

Việc lắp thiết bị định vị đối với các xe ô tô hay du lịch, xe tải là chấp hành đúng luật của bộ GTVT đưa ra. Nên việc lựa chọn địa chỉ mua thiết bị định vị ô tô uy tín tại Vsetcom là lựa chọn chính xác.

Giúp theo dõi lộ trình của xe 24/24 mà không sợ bị mất tín hiệu.

Lắp đặt định vị ô tô để đi đăng kiểm xe, xin giấy phép kinh doanh vận tải cho xe.

xữ phạt lỗi không gắn định vị, phù hiệu xe
xữ phạt lỗi không gắn định vị, phù hiệu xe

Tại sao nên lựa chọn Vsetcom để lắp thiết bị định vị

Lắp đặt định vị ô tô quản lý xe tại Vsetcom là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, với phương châm cung cấp các thiết bị định vị chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được bộ GTVT cấp phép. Nói không với sản phẩm giá rẻ hàng nhái kém chất lượng làm tốn chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Tại vsetcom chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Bảo hành 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới với lỗi do nhà sản xuất. Nhận thi công lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại nhà, doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, chi phí lắp đặt, chế độ bảo hành cũng như thắc mắc thêm “vì sao nên lắp đặt định vị ô tô quản lý xe” hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé

Scroll