Tư vấn mua định vị xe hơi giá rẻ, bền tại tpHCM Bình Thạnh

Với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp hoạt động liên quan đến ngành giao thông vận tải và sự phát triển của ngành công nghiệp xe hơi công nghệ đang ngày một ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế tại Hồ Chí Minh. Chính vì thế nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô ngày một tăng cao nhằm chấp hành tốt luật pháp của bộ Giao Thông Vận Tải. Đến với Vsetcom chúng tôi sẽ tư vấn mua định vị xe hơi giá rẻ tại khu vực Bình Thạnh tp HCM.

 

Nên mua định vị xe hơi giá rẻ nào tại tp HCM

Định vị xe ô tô tốt nhất

Một thiết bị định vị ô tô được xem là tốt nhất khi đáp ứng tối thiểu thiết bị định vị đó phải có:

Tem chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn của bộ GTVT vì nếu không khi phương tiện bị kiểm tra dù có lắp đặt định vị nhưng không đạt chuẩn hay không hoạt động vẫn bị xử phạt hành chính.

Thiết bị định vị hoạt động ổn định không xảy ra hiện tượng thường xuyên bị mất tín hiệu do thiết bị không đạt chuẩn về độ bền, mức chống chịu nhiệt độ cao, bụi bẩn.

Cho ra kết quả chính xác nhất dù ở bất kỳ đâu hay trên từng ngõ hẻm nào thì thiết bị vẫn hoạt động ổn định theo thời gian thực.

Ngoài ra việc đánh giá về chế độ bảo hành, lắp đặt của cửa hàng hay đại lý phân phối về sản phẩm này rất quan trọng vì độ uy tín của cửa hàng và chất lượng sản phẩm tùy thuộc vào thời gian bảo hành và chính sách bảo hành của nhãn hiệu thiết bị định vị đó.

Lắp đặt định vị xe hơi tại Vsetcom có thực sự tốt?

Tìm mua thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn giá rẻ mà vẫn sở hữu thiết bị định vị tốt nhất hợp chuẩn của bộ GTVT thì hãy đến với Vsetcom chúng tôi để được tư vấn lắp đặt những sản phẩm chất lượng về giá cả cũng như độ bền độ ổn định của sản phẩm.

Tư vấn mua định vị xe hơi giá rẻ, bền tại tpHCM Bình Thạnh

Mua định vị xe hơi giá rẻ PT06 tại Vsetcom luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại xe hơi từ phổ thông đến cao cấp đều có thể lắp đặt được nhanh chóng và dễ dàng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tại Vsetcom sẽ không phải lo đến vấn đề ảnh hưởng đến các thiết bị điện trên xe.

Thiết bị có nguồn phụ đề phòng trường hợp kẻ gian trộm cắp xe của bạn cắt đi nguồn phụ thì sẽ duy trì đến 24 giờ đủ thời gian tìm lại được vị ví và xe của bạn.

Ưu đãi có một không hai khi bạn đến lắp đặt thiết bị định vị tại Vsetcom

  • Chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% cho tất cả các sản phẩm định vị tại Vsetcom.
  • Nhận lắp đặt thi công tại nhà miễn phí cho khách hàng ở nội thành.
  • Miễn phí phí thường niên năm đầu tiên

Mọi thắc mắc về thiết bị định vị ô tô hay chi phí lắp đặt thì hãy liên hệ theo hotline: 090 6843 222 hoặc đến ngay địa chỉ 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh để nhận được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất nhé

 

Scroll