Tiêu chí chọn mua thiết bị định vị xe hơi, ô tô phù hợp nhất

Bạn đang phân vân tìm mua thiết bị giám sát hành trình nhưng lại không biết lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu cũng như loại xe mà bạn đang sử dụng cũng như thương hiệu mà cửa hàng cung cấp các thiết bị này. VSETCOM chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các ban.

Các tiêu chí chọn mua thiết bị định vị xe hơi, ô tô phù hợp nhất

Chọn mua thiết bị định vị xe hơi, ô tô phù hợp

có rất nhiều loại thiết bị phù hợp với từng loại xe và khả năng chi tiêu của khách hàng, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản pharm tiêu biểu phù hợp vói các loại xe hơi, ô tô các hảng.

>> Xem thêm: Thiết bị định vị giám sát xe hơi, ô tô là gì?

  • Để dùng cho xe máy hoặc xe hơi hay ô tô nhỏ và cần có khả năng linh hoạt thì GPS VT03 là phù hợp vói nhu cầu của khách hàng muốn linh hoạt theo dõi các loại xe chỉ trong 1 thiết bị. Với GPS VT03 sử dụng định vị không dây và dùng pin với thời lượng lên đến 30 ngày luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình hay doanh nghiệp nhỏ.
sản phẩm định vị GPS VT03
Sản phẩm định vị GPS VT03
  • Với GT 007X nhu cầu sử dụng dài hạn và cần có độ bền cao chúng tôi đáp ứng thiết bị định vị cao cấp và đặt biệt tích họp nhiều tính năng mới:biết được vị trí chính xác của phương tiện. Bao gồm cả địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, số lần dừng đỗ… Không những thế có thể lưu trữ lộ trình di chuyển của bạn trong 12 tháng gần nhất. Việc lưu trữ lộ trình di chuyển giúp bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Tính năng cảnh báo bằng âm thanh là không thể thiếu với GT 007X này.
Bộ định vị GPS TG007X
Bộ định vị GPS TG007X
  • VSG -X8 hơn cả một sản phẩm chống trộm thông thường, Được xem là dòng định vị mang lại nhiều điểm nổi bật nhất và được khách hàng đánh giá khá cao, chip siêu nhạy và có khả năng định vị GPS chính xác. Đặc biệt hơn, cho dù là dòng định vị có dây nhưng vẫn có dung lượng Pin 100 mAh, thời gian sử dụng của sản phẩm là từ 30 phút đến 1h, giúp cho việc hỗ trợ thời gian hoạt động tốt hơn khi xe không may bị ngắt nguồn đột ngột, phần mềm giám sát lưu lại lịch sử hành trình xe đã đi trong vòng 1 năm. Kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 1 chiếc bật lửa. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.
Bộ định vị VSG -X8
Bộ định vị VSG -X8

Chọn nhà phân phối huy tín

  • Với quy mô rộng lớn phủ khắp các tỉnh thành miền Nam tpHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Hậu Giang VSETCOM chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng đén khách hàng và tuyệt đối không sử dụng các thiết bị hàng nhái của Trung Quốc.
  • Cung cấp đa dạng các loại mặc hàng về định vị, cảm biến nhiên liệu cho doanh nghiệp lớn nhỏ hay gia đình.
  • Chế độ bảo Hành 24 tháng lắp đặt và sửa chữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt các thiết bị định vị và tư vấn chọn mua thiết bị định vị xe hơi, ô tô phù hợp. Hãy liên hệ với chung tôi.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 

Scroll