Tiết kiệm chi phí nhân lực làm quản lý kiểm soát xe ô tô

Hiện nay để giám hành trình, nhiên liệu của phương tiện giao thông vận tải, các doanh nghiệp vận tải thường thuê nhân viên. Chi phí cho việc này không hề nhỏ, vì thế để tiết kiệm, doanh nghiệp phải đổi mới. Hôm nay, Vsetcom sẽ bật mí cách tiết kiệm chi phí thuê nhân viên giám sát cho các doanh nghiệp vận tải.

 

 

Một con người làm quản lý đội vận tải đôi khi vì sức khỏe hay các tác nhân ngoại cảnh ảnh hưởng hiệu suất thống kê không chính xác hoàn toàn, ngoài ra họ còn làm việc xoay ca không thể liên tục còn nếu thay một nhân lực bằng một công cụ hiện đại đó chi bằng lắp đặt thiết bị định vị ô tô một lần mà sử dụng liên hoàn theo tháng năm chi phí bỏ ra chỉ một lần.

 

 

Những hiệu quả của sản phẩm tôi đang nói thay cho một nhân viên quản lý đó là  thống kê chính xác giờ xe chạy xuất bến đến đích chi tiết vào thẻ nhớ lưu trữ, kiểm tra lộ trình chính xác hay không khi theo sát trực tuyến thông qua ứng dụng cài đặt trên pc máy tính laptop hoặc smartphone, xác định độ trung thực của nhân lực tài xế khi chạy, tiếp ứng nhanh thay đổi theo kế hoạch tốt.

 

 

Những rủi ro xấu là lạc đường cũng có thể được hỗ trợ trực tuyến của cty cho bác tài chỉ họ đến điểm đích chính xác, hay mất xe bị trộm cũng có thể lần ra chỗ và vị trí khu vực ô tô đang đậu hay đang chạy hướng nào đường gì thông qua xác định vị trí trên bản đồ thu nhỏ điện thoại hoặc máy tính laptop

Scroll