Thiết bị giám sát hành trình xe hơi PT06 tại Vsetcom có thực sự tốt

Bạn sở hữu cho mình chiếc xe hơi đắt tiền hay kinh doanh cho thuê xe và có ý định đến Vsetcom lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe hơi PT06. Nhưng lại lo ngại về chất lượng, độ bền và độ uy tín của sản phẩm. Hôm nay Vsetcom chúng tôi sẽ trình bày ưu nhược điểm của thiết bị giám sát hành trình xe hơi PT06 tại Vsetcom có thực sự tốt.

Sơ lược về thiết bị định vị xe hơi PT06

Thiết bị giám sát hành trình PT06 chuyên dành cho xe du lịch gia đình, xe hơi cao cấp được các khách hàng đánh giá là có thiết kế nhỏ gọn và nhiều chức năng cần thiết để theo dõi, giám sát vị trí của xe và lái xe. Thích hợp lắp đặt cho nhiều loại xe hơi mà không ảnh hưởng đến hệ thống điện hay quá trình vận hành của xe, quá trình lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Những tính năng nổi bật của thiết bị định vị xe hơi

Thiết bị giám sát hành trình xe hơi PT06 tại Vsetcom có thực sự tốt

Thiết bị định vị xe hơi PT06 được bộ Giao Thông Vận Tải cấp giấy phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn.
Xác định vị trí chính xác của xe theo thời gian thực (vị trí sai số chỉ từ 3 -5 m)
Tín hiệu được truyền về máy chủ với độ ổn định tốt, hiếm khi xảy ra tình trạng mất tín hiệu đột ngột
Có thể xem lại hành trình di chuyển của xe trong quá khứ với thời gian lưu trữ từ 3 đến 6 tháng (lộ trình xe di chuyển, các điểm dừng đỗ, nghỉ chân của xe và tài xế)
Đồng thời PT06 còn có tích hợp pin dự phòng trong trường hợp xe bị kẻ gian ngắt nguồn điện thì thiết bị vẫn có thể duy trì hoạt động đến 24 giờ.

Có nên mua thiết bị giám sát hành trình xe hơi PT06 tại Vsetcom

Tại vsetcom chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô và cũng đã được bộ GTVT cấp phép lưu hành các sản phẩm đạt chuẩn vì thế khi đến mua sản phẩm khách hàng yên tâm lắp đặt mà không phải sợ bị kiểm tra xử phạt như các thiết bị giá rẻ kém chất lượng khác.
Với chi phí chỉ 1tr8 vnd là bạn đã có thể lắp định vị cho ô tô giá rẻ trọn bộ đã bao gồm ( miễn phí phí thường niên 1 năm đầu tiên, miễn phí thi công lắp đặt thiết bị tại nhà ở nội thành).
Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% cho trường hợp lỗi của nhà sản xuất.

Scroll