thiết bị giám sát hành trình nào bền nhất

Ban là chủ xe hoặc quản lý các loại xe có tải trọng lớn và hầu hết môi trường mà các phương tiện vận hành đều có địa hình gập ghềnh, bụi bẩn, năng nóng và ẩm ướt khiến cho hầu hết các thiết bị định vị bán trên thị trường hiện nay đều không thể có khả năng thích ưng được với môi trường hoạt động khắc nghiệt như vậy. Vì thế Vsetcom chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc có thiết bị giám sát hành trình nào bền nhất.

 

Thiết bị giám sát hành trình bền nhất là thế nào?

Đầu tiên các doanh nghiệp đều băn khoăn về vấn đề nên chọn mua sản phẩm đắt tiền hay rẻ tiền, tính năng phù hợp cho xe và nhu cầu của doanh nghiệp. Thiết bị có hợp chuẩn không, thiết bị có chế độ bảo hành ra sao.

Thiết bị giám sát hành trình thế nào là tốt nhất

Để chọn lựa được thiết bị bền tốt nhất dành cho các loại xe tải lớn như xe ben, xe công trình hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nóng bức đầy bụi bẩn như hiện nay nếu chọn mua những sản phẩm kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng thiết bị dễ dàng mất tín hiệu hư hỏng. Gây ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình quan sát theo dõi xử lý vi phạm của lái xe, động thời mất thêm tiền của và thời gian để sửa chữa thiết bị hoặc thay mới làm tiêu hao số tiền không cần thiết cho doanh nghiệp.

thiết bị giám sát hành trình bèn nhất
thiết bị giám sát hành trình bèn nhất

Chế độ bảo hành của sản phẩm từ cửa hàng hay đại lý cung cấp sản phẩm định vị rất quan  trọng vì nếu chính sách và thời gian bảo hành sản phẩm tốt thì chứng tỏ chất lượng sản phẩm đó tốt.

Thiết bị giám sát hành trình nào bền nhất tại Vsetcom

Nếu doanh nghiệp đến Vsetcom lắp thiết bị định vị cho xe tải xe công trình cần thiết bị có độ bền và tuổi thọ cực kỳ cao để giảm tránh chi phí tiêu hao sau này thì Vsetcom chúng tôi xin giới thiệu cho các quý khách hàng sản phẩm TG007 và TG102. Với thiết kế nhỏ gọn vỏ hộp cứng cáp TG007 và TG102 luôn là sự chọn lựa hoàn hảo cho xe ben xe công trình.

>> Xem thêm: Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô có bền không?

Thách thức với mọi thời tiết khắc nghiệt, có dung lượng bộ nhớ lưu trữ lên đến 6 tháng. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu lắp thêm thiết bị cảm biến xăng dầu có thể chọn lựa TG102 để tương thích với 2 thiết bị lại với nhau.

Tất cả các sản phẩm thiết bị định vị giám sát hành trình đều có chế độ bảo hành 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới 100% nếu có tình trạng lỗi do nhà sản xuất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm thiết bị định vị cũng như thác mắc thêm về thiết bị giám sát hành trình nào bền nhất hãy liên hệ với vsetcom chúng tôi nhé

Scroll