Nâng cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ GTVT

Thiết bị giám sát hành trình trên phương tiện của bạn đã quá cũ kỹ và tín hiệu không còn ổn định như trước, sản phẩm bạn mua vẫn chưa có tem chứng nhận của bộ gtvt hay đã được đi sửa chữa bảo hành nhiều lần. Nếu thiết bị định vị của bạn gặp phải tình huống trên thì hãy đến Vsetcom chúng tôi nâng cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn mới 2019 nhé.

 

Nâng cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ GTVT

Vì sao nên nâng cấp thiết bị giám sát hành trình cũ?

Thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị không thể thiếu đối với doanh nghiệp trong việc kiểm soát chặt chẽ các phương tiện một cách hữu hiệu và ít tốn kém chi phí nhất. Chỉ cần đầu tư vài triệu đồng cho mỗi sản phẩm định vị cho một chiếc xe là có thể dễ dàng quản lý phương tiện chỉ với một chiếc điện thoại hay laptop mà không cần tốn thêm công sức tiền bạc bỏ ra thuê người giám sát.

Nâng cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ GTVT

Qua năm tháng sử dụng do thiết bị giám sát ô tô chịu nhiều tác động do bụi bẩn rung lắc khi va chạm hay mua nhầm thiết bị giá rẻ không đạt chuẩn dẫn đến thời gian hư hao nhanh gây tốn kém về phí chữa hay bảo hành làm mất thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp. Vì thế lời khuyên từ Vsetcom dành cho bạn nên mua và lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn 2019 để có được nhiều tính năng, công nghệ và độ bền vượt trội hơn so với những thiết bị định vị cũ đã lỗi thời.

Có nên mua thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại Vsetcom?

Khi khách hàng đến với Vsetcom tại 42 Hoàng Bật Đạt. P15 q.Tân Bình tp HCM lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình không sợ mua nhầm phải hàng giá rẻ, hàng nhái kém chất lượng vì tất cả các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình đều được bộ giao thông cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn và với công nghệ đến từ Hàn Quốc nên các chip điện tử siêu bền và có độ chính xác cao.

Làm sao để mua định vị xe ô tô hợp chuẩn tại tpHCM
Làm sao để mua định vị xe ô tô hợp chuẩn tại tpHCM

Với chi phí cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu thiết bị định vị với chất lượng và độ bền không thể nào so sánh được và chi phí lắp cực ký phải chăng.

Bên cạnh đó tất cả các sản phẩm định vị và cảm biến nhiên liệu đều được Vsetcom bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%. Chính vì thế Vsetcom luôn là địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho doanh nghiệp đến lắp đặt định vị ô tô.

Để biết thêm thông tin về việc nâng cấp và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ gtvt hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi để được tư vấn nhé.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0906 843 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 Website : vsetcom.vn

Scroll