Lắp đặt thiết bị định vị xe máy ô tô tại Tân Bình Gò Vấp

Địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị xe máy ô tô tại Tân Bình Gò Vấp Vsetcom cung cấp thiết bị giám sát hành trình chính hãng tốt nhất hiện nay được bộ giao thông vận tải cấp giấy phép chứng nhận. Vsetcom luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, doanh nghiệp lắp đặt thiết bị định vị một cách tốt nhất.

Tại sao nên lắp đặt thiết bị định vị xe máy ô tô tại Tân Bình, Gò Vấp

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao của hai quận Tân Bình và Gò Vấp tại tpHCM thì việc chấp hành đúng theo quy định pháp luật của bộ giao thông vận tải theo nghị định 86/2014/NĐ-CP do chính phủ ban hành về việc phải lắp đặt thiết bị định vị đối với những xe phục vụ cho mục đích kinh doanh. Với các xe tải ô tô từ 3,5 đến dưới 7 tấn cho xe tải và bắt đầu từ ngày 1/7/2018 bắt buộc các xe vận tải phục vụ cho mục đích kinh doanh dưới 3,5 tấn đều bắt buộc phải lắp thiết bị định vị nếu không gắn hay có gắn nhưng lại không đạt chuẩn sẽ bị phạt hành chính lên đến 5 triệu đồng.

Lắp đặt thiết bị định vị xe máy ô tô tại Tân Bình Gò Vấp
Lắp đặt thiết bị định vị xe máy ô tô tại Tân Bình Gò Vấp

Nếu như khách hàng hay doanh nghiệp đang kinh doanh vận tải ở Gò Vấp hay Tân Bình hãy liên hệ với Vsetcom để lắp ngay những thiết bị định vị để tránh bị ảnh hưởng đến chi phí và thời gian uổng phí.

Thiết bị định vị tại Vsetcom có gì?

Thiết bị định vị xe ô tô hay còn được gọi là hộp đen ô tô được lắp đặt vào bên trong phương tiện được kết nối với nguồn điện của xe, với kích thước nhỏ gọn có thể lắp đặt bên trong thân xe khó mà bị phát hiện. Với việc phát tín hiệu bằng sóng analog theo thời gian thực, đường truyền ổn định không bị gián đoạn như những thiết bị giá rẻ không rõ nguồn gốc. Người mua nên lưu ý chọn lựa địa chỉ mua hàng có chế độ bảo hành tốt, có tem chứng nhận của bộ GTVT để tránh tình trạng điện áp không ổn định, thiết bị thường xuyên mất tín hiệu hay bị csgt phạt do thiết bị không đủ đạt chuẩn.

 

Địa chỉ lắp đặt định vị xe máy ô tô tại Tân Bình Gò Vấp

Vsetcom chúng tôi cung cấp các thiết bị định vị phù hợp với từng loại xe và quá trình lắp đặt luồn theo yêu cầu của khách hàng, đối với những xe tải lớn thiết bị định vị của chúng tôi có thể lắp đặt thêm cảm biến nhiên liệu để đo lượng xăng dầu có trong bình. Độ ổn định của thiết bị duy trì tốt và chính xác lên đến 95-98%. Tất cả thiết bị định vị đều được Vsetcom phân phối chính hãng và có tem của bộ GTVT nên quý khách hàng không phải ngại việc mua nhầm hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

>> Xem thêm: lắp định vị ô tô giá rẻ tại Gò Vấp Tân Bình

Đặt biệt thời hạn bảo hành lên đến 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới.

Địa chỉ lắp đặt định vị ô tô uy tín chất lượng tại tpHCM
Địa chỉ lắp đặt định vị ô tô uy tín chất lượng tại tpHCM

Để theo dõi và bảo vệ tài sản của mình hay cho doanh nghiệp một cách nhanh nhất, tốt nhất và tiện lợi. Hãy liên hệ theo hotline 0906 843 222 hoặc đến ngay với Vsetcom chúng tôi tại 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh để lắp đặt những thiết bị định vị tốt nhất mà hợp túi tiền.

 

Scroll