Những loại thiết bị định vị xe hơi, ô tô tốt nhất

Những năm gần đây, thiết bị định vị ô tô là một sản phẩm không thể thiếu cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Đây là một thiết bị bắt buộc, được quy định bởi Bộ Giao Thông Vận Tải. Thiết bị có hình dáng nhỏ gọn, được gắn trong ô tô với chức năng thông báo, giám sát người lái để biết được các vấn đề đang xảy ra với chiếc xe của mình ngay cả khi bạn cho người khác mượn. Không chỉ vậy, thiết bị định vị ô tô còn có chức năng như một thiết bị đăng kiểm xe để xin phù hiệu xe, giấy phép kinh doanh đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Nay Vsetcom chúng tôi xin giới thiệu với các bạn thiết bị định vị GPS xe hơi, ô tô tốt nhất.

Lắp thiết bị định vị GPS xe hơi, ô tô tốt nhất

Thế nào là thiết bị định vị ô tô tốt nhất

Để có được một thiết bị định vị xe ô tô phải hoạt động ổn định, chính xác, hận chê độ sai lệch lên mức thấp nhất, không bị mất tín hiệu đột ngột. Quan trọng thiết bị phải đạt tiêu chuẩn hoạt động trong điều kiện môi trường nắng mưa, bụi bẩn, nhiệt độ ẩm khác nhau tại Việt Nam.

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô cũng là một trong những cách bảo vệ ô tô an toàn

Thiết bị định vị ô tô phải trang bị công nghệ mới nhất và đáp ứng được những chức năng cho khách hàng cũng như phần mềm tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng như điện thoại máy tính bảng, laptop.

Ngoài ra việc chọn lựa thiết bị định vị xe hơi, ô tô tốt nhất phụ thuộc vào địa chỉ mua hàng vẫn là quang trọng nhất, chất lượng sản phẩm có tốt có uy tín không dựa vào chế độ bảo hành. Nếu một thiết bị tốt thì người bán hàng thường sẽ có chế độ bảo hành dài thường là 12 tháng trở lên, ngược lại thiết bị lởm chất lượng kém, hay hỏng hóc thì thời gian bảo hành thường bị rút ngắn lại từ 1-3 tháng.

>> Xem thêm: những lưu ý khi sử dụng định vị GPS trên ô tô, xe hơi

Những loại thiết bị định vị xe hơi, ô tô tốt nhất tại Vsetcom

Thiết bị định vị ô tô tốt nhất TG 102V cho xe bán tải hay xe tải lớn hay xe du lịch. Thiết bị tự động cập nhập và báo cáo trạng thái hoạt động của xe về hệ thống quản lý cá nhân do VSETCOM cung cấp và truyền về máy chủ của BGTVT những thông tin như: vị trí; tốc độ; số lần đóng mở cửa, thời gian giới hạn đỗ, số lần nâng hạ ben xe, số lần đóng mở cửa xe, trạng thái bật tắt điều hòa…

Và đặt biệt TG 102V tích hợp gắn thêm thiết bị cảm biến nhiên liệu để đo, kiểm soát lượng xăng dầu cho chủ xe.

Thiết bị định vị xe hơi tốt nhất PT06 dành riêng cho xe hơi xe du lịch gia đình với dung lượng có thể lưu lại từ 5-6 tháng. Sản phẩm có mic giúp thu âm trên xe và có pin dự phòng có thể duy trì gần 1 ngày.

Để biết thêm thông tin về những thiết bị định vị xe hơi, ô tô tốt nhất xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện Thoại :  028 38158 777

Hotline :  0901 834 222

Email :  tuvan@vsetcom.vn

 

Scroll