Thiết bị định vị ô tô sử dụng được bao lâu?

Ban đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô nhưng lại e ngại về độ bền, tính ổn định của sản phẩm cũng như chế độ bảo hành thiết bị định vì sao cho lâu bền nhất có thể. Thế khi đến Vsetcom mua thiết bị định vị ô tô sử dụng được bao lâu sẽ cho bạn đáp án sau bài viết dưới đây

Thiết bị định vị ô tô sử dụng được bao lâu?

Có rất nhiều loại thiết bị định vị với nhiều chức năng khác nhau cho từng loại xe, mục đích nhu cầu của người sử dụng và với giá cả khác nhau từ giá rẻ đến đắt tiền hay các thiết bị tầm trung đến cao cấp. Nhìn chung không thể đánh giá toàn bộ tất cả các sản phẩm trên thị trường vào một kết quả duy nhất được. Nhưng nếu xét về các tiêu chí về sản phẩm đạt chất lượng và đạt chuẩn của BGTVT đưa ra và môi trường hoạt động của xe và thời gian xe chạy nhiều ít.

Thiết bị định vị ô tô sử dụng được bao lâu?

Tùy thuộc vào chất lượng của thiết bị

Hầu hết tất cả các sản phẩm định vị giá rẻ hàng giả hàng nhái kém chất lượng đều không có tính ổn định về việc truyền dữ liệu và không đưa ra kết quả chính xác.

Thiết kế sản phẩm không thích ứng được môi trường khắc nghiệt bên ngoài như nhiệt độ cao, ẩm ướt do ngập lụt, bụi bẩn bám vào khiến cho chất lượng của sản phẩm ngày một kém đi.

Độ chính xác của sản phẩm luôn là mối ưu tiên hàng đầu vì nếu một thiết bị định vị mà cho ra kết quả quá chậm so với thời gian thực và độ sai lệch về vị trí khá lớn hay thiết bị thường xuyên bị mất sóng sẽ ảnh hưởng không nhỏ với quá trình giám sát quản lý xe hay tài xế

thiết bị giám sát hành trình bèn nhất
thiết bị giám sát hành trình bèn nhất

Độ uy tín của cửa hàng

Lựa chọn địa chỉ mua và lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô rất quan trọng vì lỡ như không may gặp phải của hàng cung cấp các sản phẩm kém chất lượng thì các doanh nghiệp không nhữ mất tiền mà còn phải tốn thêm chi phí sửa chữa bảo hành hay thậm chí là phải thay lại bộ mới chỉ trong thời gian ngắn.

Tại Vsetcom toàn bộ tất cả các thiết bị định vị xe ô tô, xe hơi đều được bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn. Đạt chuẩn IPX5 kháng nước và bụi bẩn giúp thiết bị bền tốt hơn và đặt biệt những dòng dành cho xe tải có thể chịu được nhiệt độ cao như container, xe công trình.

Hầu hết đều có nguồn phụ tránh kẻ gian trộm cắp cát đi dây nguồn. Có thể xem lại lịch sử của xe từ 6 đến 12 tháng (tùy sản phẩm).

Đảm bảo về độ chính xác ( độ sai số chỉ 5m) vị trí của xe so với thời gian thực.

Chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Lắp đặt miễn phí trong nội thành và miễn phí phí thường niên 1 năm đầu tiên.

Bạn còn chần chừ gì mà không liên lạc qua Hotline 090 68 43 222 của Vsetcom chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt cho mình những sản phẩm định vị tốt nhất nhé

Scroll