Thiết bị định vị GPS dành cho xe cá nhân

Thiết bị định vị ô tô rất được nhiều chủ xe hay doanh nghiệp tin tưởng và áp dụng vào mô hình kinh doanh của mình nhằm quản lý các phương tiện ô tô ngày một đơn giản và hiệu quả hơn. Không những thế cũng nên lắp thiết bị định vị GPS dành cho xe cá nhân gia đình để phòng tránh trộm cướp.

Có rất nhiều người áp dụng và lắp đặt thiết bị định vị GPS cho xe ô tô cá nhân với mục đích là chống trộm nhưng như vậy liệu có đủ thông tin cho bạn để hiểu biết hết chức năng và công dụng của sản phẩm mang lại, chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng ra sao? Hãy cùng Vsetcom chúng tôi tìm hiểu

 

Tại sao nên lắp định vị GPS dành cho xe cá nhân

Những phương tiện xe ô tô phục vụ cho việc kinh doanh mới bắt buộc lắp thiết bị định vị xe hơi hợp chuẩn nhưng cũng không vì thế mà các phương tiện ô tô, xe hơi gia đình ngại không lắp đặt vì những lợi ích mà thiết bị định vị mang lại:

Thiết bị định vị GPS dành cho xe cá nhân
  • Việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô sẻ hỗ trợ cảnh báo cho tài xế khi xe chạy quá tốc độ cho phép, nhờ vậy mà giảm thiểu số lần vi phạm giao thông, giảm thiểu tai nạn không đáng có xảy ra.
  • thiết bị định vị luôn là giải pháp hiệu quả để quản lý, dò tìm xe khi bị thất lạc hay trộm cắp để truy tìm vị trí hiện tại của xe.
  • Khi chẳng may xe gặp tai nạn, hộp đen sẽ giúp cơ quan chức năng điều tra ra lý do xảy ra tai nạn.

Có nên lắp định vị GPS tại vsetcom

Tất cả các dòng thiết bị định vị GPS do Vsetcom tư vấn cho khách và cung cấp đều phù hợp và lắp đặt tương thích với mọi loại xe hơi gia đình. Hầu hết tất cả các sản phẩm định vị của chúng tôi đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, được bộ giao thông vận tải cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn.

Làm sao để mua định vị xe ô tô hợp chuẩn tại tpHCM
Làm sao để mua định vị xe ô tô hợp chuẩn tại tpHCM

Với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại mẫu sản phẩm định vị GPS dành cho xe cá nhân pt06 luôn được các gia đình và doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng và lắp đặt với các tính năng thuận tiện cho việc theo dõi hay định vị tài sản của mình. Với mic thu âm xung quanh xe thuận tiện việc theo dõi, nguồn phụ duy trì lên đến 1 ngày phòng trường hợp kẻ gian cắt dây nguồn thiết bị.

Không những thế, chế độ bảo hành của tất cả thiết bị định vị tại Vsetcom chính hãng 24 tháng và 1 đổi 1 mới 100%.

Scroll