Thiết bị định vị giám sát xe hơi, ô tô là gì?

Do quy định bắt buộc của bộ GTVT là các phương tiện xe hơi ô tô tải phải có chức năng liên tục ghi hình, lưu giữ và kết nối qua mạng internet về bộ phận doanh nghiệp nhờ thiết bị định vị giám sát xe hơi ô tô. Để giám sát tối thiểu về quá trình khai thác, vận hành của xe như: thông tin về xe, tài xế, hành trình của xe, tốc độ xe, số lần chạy và dừng đỗ xe, số lần và thời gian đóng cửa xe, thời gian làm viêc của tài xế.

Thiết bị định vị giám sát xe hơi, ô tô
Thiết bị định vị giám sát xe hơi, ô tô

Thiết bị định vị giám sát xe hơi, ô tô là gì?

Thông báo trạng thái hoạt động

  • Phương tiện có sóng hay mất sóng GPS, có hay ngắt kết nối với mấy chủ, trạng thái hoạt động của cơ sở dữ liệu.

Ghi nhận thay đổi tài xế

  • Lưu lại chính xác thời điểm dăng nhập, đăng xuất vàn cả tọa độ của tài xế

Ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị định vị xe ô tô

  • hành trình lịch sử xe, tốc độ vận hành, thông tin của xế, thông tin về số lần và thời gian dừng đỗ xe.

Gữi dữ liệu đến máy chủ

  • Đảm bảo ghi nhận lại đầy đủ dữ liệu của thiết bị định vị giám sát xe hơi, ô tô về máy chủ kể cả trường hợp mất kết nối đường truyên tính hiệu

Cài đặt tham số của xe:

  • Cài đặt về biển số xe, ngày lắp đặt, số khung, giới hạn tốc độ cho xe.

Ưu điểm của thiết bị định vị xe ô tô

  • Dòng sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô của Việt Tech có sử dụng hệ thống quản lý xác định vị trí của ô tô với ứng dụng công nghệ định vị ô tô. Bạn có thể xem thông tin xe qua các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính có kết nối Internet bằng phần mềm xem định vị xe hơi, ô tô. Bên cạnh đó thì nếu ô tô di chuyển trái phép hoặc ra khỏi vùng an toàn được thiết lập từ trước thì thiết bị định vị sẽ gửi thông báo ngay lập tức về cho chủ phương tiện biết.
lắp đặt định vị ô tô chất lượng
Khách hàng sau khi đã lắp đặt định vị ô tô chất lượng tại Vsetcom

Công ty Vsetcom là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng hệ thống này nhằm cung cấp thiết bị định vị GPS cho các loại xe ô tô, xe máy, xe tải…tại tpHCM. Các đơn vị và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lắp thiết bị định vị này để giám sát quản lý xe của mình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất.

Scroll