4 Thiết Bị Chống Trộm Xe Ô Tô Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Hiện tại tình trạng trộm cắp vặt như bẻ gương xe hay đập vỡ kính xe để lấy các vật dụng bên trong được ghi lại khá nhiều. Vậy có các cách nào để hạn chế tình trạng này hãy cùng Vsetcom tham khảo bài viết 4 Thiết Bị Chống Trộm Xe Ô Tô Hiệu Quả Nhất Hiện Nay nhé!

 

Trung bình một vụ trộm xe ô tô chỉ diễn ra từ 8 đến 10 phút cho cả quá trình bẻ khóa và lái xe thoát khỏi ngay lập tức. Chính vì thế việc tăng mức độ khó và gây phiền phức trong quá trình bẻ khóa nhờ các thiết bị chống trộm đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả nhằm câu thêm thời gian khiến chúng nản trí hơn. Sau đây vsetcom sẽ giới Thiệu đến bạn 5 thiết bị chống trộm hiệu quả, tuy không đem lại hiệu quả 100% nhưng ít nhiều một trong những thiết bị này sẽ giúp bạn tìm ra được vị trí của xe mất cắp hay thậm chí biết được bộ mặt của chúng.

4 Thiết Bị Chống Trộm Xe Ô Tô Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Gậy Khóa Vô Lăng: 

Giúp cho vô lăng không thể xoay chuyển, khiến những tên trộm không thể bẻ lái bỏ trốn.

4 Thiết Bị Chống Trộm Xe Ô Tô Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Công Tắc Động Cơ: 

Là một trong phương pháp hữu hiệu nhất, ngắt nguồn điện của động cơ hoặc dây nguồn bơm xăng. Nếu lắp đặt đúng, thiết bị này sẽ khiến tên trộm nản chí mà bỏ qua chiếc xe.

Camera Giám Sát: 

Lắp đặt camera bên trong xe (bạn có thể sử dụng camera giám sát trẻ con vì có tính năng theo dõi nhiệt độ, cảm biến chuyển động và âm thanh). Hầu hết kẻ trộm xe sẽ e ngại nếu thấy có camera ghi hình trong xe. 

Xem thêm: camera Cosview B3

Hệ Thống định vị GPS: 

Thiết bị định vị pt06
Thiết bị định vị pt06

Tuy không hẳn là thiết bị chống trộm, nhưng chỉ cần chiếc điện thoại di động của bạn sẽ giúp Cảnh Sát xác định vị trí của xe theo thời gian thực để tìm lại chiếc xe. Với giá thành không quá đắt đỏ khi đến với Vsetcom (giao động 1.800.000 – 2.500.000vnđ)nhưng đây là công cụ an ninh cần thiết với mỗi chiếc xe.

Xem thêm: thiết bị định vị ô tô PT06

Liên hệ ngay với Vsetcom để được tư vấn lắp đặt thiết bị định vị, thiết bị camera giám sát hành trình do Vsetcom phân phối chính hãng

  • Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới cho sản phẩm định vị và 1 năm cho sản phẩm camera
  • Nhận lắp đặt tận nơi miễn phí công lắp.
  • Miễn phí thuê bao, sim, card 1 năm.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 

Scroll