Thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu

Với việc cơ sở hạ tầng và sự xuất hiện của các doanh nghiệp ngày một nhiều tại tp Hồ Chí Minh nên ngày càng có nhiều phương tiện ô tô tải lớn xuất hiện để xây dựng, vận tải hàng hóa ngày một nhiều. Để đáp ứng nhu cầu kiểm soát nhiên liệu, chống hút trộm xăng dầu hay giảm thiểu tình trạng các cây xăng đổ gian dối Vsetcom chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm thiết bị cảm biến nhiên liệu với khả năng đo mức tiêu hao nhiên liệu xăng dầu một cách hiệu quả và đơn giản mà lại ít tốn kém chi phí.

 

Giới thiệu thiết bị cảm biến nhiên liệu

Tìm hiểu về cảm biến nhiên liệu là gì?

Cảm biến nhiên liệu đo mức tiêu thụ xăng dầu là một thiết bị dạng ống có lắp chip điện tử thông minh, được thiết kế để đo chính xác về mức nhiên liệu và nhiệt độ trong bình, thùng hay thậm chí là bồn chứa nhiên liệu.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại công nghệ đo lượng xăng dầu cho thiết bị cảm biến nhiên liệu như: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong số đó công nghệ cảm biến điện dung được cho là đạt được độ chính xác và có tuổi thọ thiết bị tốt nhất hiện nay.

cảm biến nhiên liệu là gì
cảm biến nhiên liệu là gì

Với việc kết nối với thiết bị định vị GPS bạn hoàn toàn có thể theo dõi toàn bộ quá trình xe di chuyển và đồng thời theo dõi lượng nhiên liệu trong bình chứa. Nếu như biểu đồ đột ngột giảm xuống một cách rõ rệt nghĩ là bình chứa nhiên liệu của xe đó đang gặp phải vấn đề hay bị hút trộm để người quản lý kịp thời ngăn chặn và xử lý.

 

Thiết bị cảm biến nhiên liệu hàng đầu tại Vsetcom

Tại Vsetcom thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji luôn được khách hàng nhỏ lẻ hay doanh nghiệp tin dùng và lắp đặt với kết quả thông số đo chính xác lên đến 99% và có tuổi thọ cực kỳ cao do áp dụng công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor) và cùng nhiều chức năng khác:

Thiết bị cảm biến nhiên liệu có bền không? tại Vsetcom
  • Do áp dụng công nghệ cảm biến điện dung nên có độ chính xác cao 99% và đô bền.
  • Tiêu chuẩn chống nước đạt IP67
  • Có thể chống bùn nước hay cặn bẩn nhờ bầu lọc dầu giúp bình nhiên liệu sạch sẽ và kết quả đo ít bị sai số hơn.
  • Cây cảm biến nhiên liệu có thể cắt ngắn hay tùy chỉnh độ dài thiết bị sao cho phù hợp với bình chứa. Lò xo chống rung lắc cảm biến khi xe di chuyển với vận tốc cao hay địa hình xấu.
  • Ứng dụng cho nhiều loại phương tiện như xe bus, xe tải lớn, xe công trình, tàu thuyền, máy phát điện, máy công nghiệp…v.v.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM (VSETCOM)

Địa Chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 38158 777

Hotline: 0901 834 222

Email: tuvan@vsetcom.vn

Website: vsetcom.vn

Scroll