Thiết bị cảm biến nhiên liệu là gì?

Bạn đang phải quản lý số lượng lớn xe vận tải xe container cỡ lớn và lo lắng về vấn đề quản lý và kiểm soát nhiên liệu nhằm theo dõi lượng xăng dầu tiêu thụ tiết kiệm chi phí về quản lý và quan trọng hơn hết là nạn hút trộm xăng dầu hiện nay là điều không thể nào tránh khỏi những kẻ gian muốn kiếm tiền bằng chính tài sản của mình. Để giải quyết được vấn đề này thì không thể thiếu đến thiết bị cảm biến nhiên liệu tại vsetcom của chúng tôi, hãy cùng tìm hiểu thiết bị cảm biến nhiên liệu là gì? để nắm vững mà trang bị cho doanh nghiệp của mình nhé.

Giới thiệu về thiết bị cảm biến nhiên liệu

Thiết bị cảm biến nhiên liệu là gì?

thiết bị cảm biến nhiên liệu hay còn được gọi là thiết bị đo xăng dầu trang bị một chip điện tử thông minh, được thiết kế để đo chính xác lượng tiêu hao nhiên liệu đang ở mức nào và đánh giá nhiệt độ. Thiết bị được thiết kế dạng ống phù hợp cho hầu hết các loại thùng bồn chứa nhiên liệu, phù hợp với tất cả dòng xe có trọng tải và dung tích bình xăng cỡ lớn.

cảm biến nhiên liệu là gì
Thiết bị cảm biến nhiên liệu là gì

Tại Vsetcom chúng tôi với thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji-i luôn là lựa chọn hàng đầu vì có độ ổn định cao, sử dụng công nghệ cảm biến điện dung để tính toán mức tiêu hao nhiên liệu sau đó truyền về máy chủ qua thiết bị định vị (GPS) cho tín hiệu về Analog. Vì thế kết quả cho ra kết quả chính xác lên đến 99%.

Vì sao nên lựa chọn cảm biến nhiên liệu Soji của Vsetcom

Hiện nay trên thị trường cung cấp thiết bị cảm biến nhiên liệu đều có mức giá khác nhau vì thế công nghệ cũng khác nhau và cho ra kết quả có độ chính xác khác nhau như: Công nghệ sóng siêu âm, công nghệ sử dụng công tác từ, công nghệ cảm biến điện dung. Trong đó công nghệ cảm biến điện dung trong thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji của chúng tôi có độ chính xác và có độ bền tốt nhất.

  • Thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji-i của chúng tôi có thiết kế dễ dàng lắp đặt, có thể cắt ngắn ống đo và cầu hình lại dễ dàng.
  • Chống rung lắc trong mọi hoàn cảnh dù xe đi ổ gà ổ voi.
    Thời gian lấy mẫu nhiên liệu nhanh ( chứ đến 1 giây).
  • Được thiết kế chống bùn nước, cặn dầu rơi vào ống đo cảm biến.
  • Khi nhiệt độ bình nóng lên sẽ làm cho bề mặt nước (nhiên liệu) bị thay đổi. Soji-i có thiết kế tự bù sai số khi có nhiệt độ đột ngột tăng cao.
  • Chống ngắn mạch đầu ra: khi không có bị mạt sắt hay cặn chui vào ống cảm biến là do ống nhôm được anode cách ly điện hoàn toàn.
  • Ngõ ra của cảm biến đa dạng: Analog, tần số, RS232

 

Scroll