Thiết bị cảm biến nhiên liệu có bền không? tại Vsetcom

Hầu hết những phương tiện xe ô tô tải có nhu cầu lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu đều có trọng tải lớn và thường xuyên hoạt động ở môi trường bụi bẩn, ngập, và nắng nóng. Chính vì thế để đảm bảo việc lắp đặt sử dụng thiết bị định vị và chọn lựa địa chỉ uy tín để tìm hiểu về thiết bị cảm biến nhiên liệu có bền không thì hãy cùng Vsetcom chúng tôi điểm qua vài nét nhé.

 

Thiết bị cảm biến nhiên liệu có bền không?

Thời gian sử dụng thiết bị cảm biến nhiên liệu càng lâu dài, ổn định không hư hại luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp vì giúp tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian sửa chữa. Và nếu lỡ không may thiết bị bị hư hại quá nặng do gãy, nhiệt độ quá tải, thiết bị bị ngấm nước thì phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ để thay mới lại.

Sơ lược về các thiết bị cảm biến nhiên liệu tại thị trường Việt Nam

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều cửa hàng lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu với đa dạng mẫu mã và giá cả khác nhau từ thấp đến cao tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thời gian sử dụng lâu dài cũng như tính ổn định để “lắp một lần sử dụng trọn đời” thì cần phải lắp đặt những nơi uy tín và tránh những sản phẩm thiết bị hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Thiết bị cảm biến nhiên liệu có bền không? tại Vsetcom

Để biết được thiết bị cảm biến nhiên liệu có bền không? sử dụng được bao lâu thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Nơi xuất xứ, giá cả và độ uy tín của cửa hàng có cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng hay không.
  • Hiện nay thiết bị cảm biến nhiên liệu có 3 loại công nghệ: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong đó công nghệ cảm biến điện dung có độ đo chính xác và thời gian sử dụng lâu bền nhất.
  • Chế độ bảo hành của sản phẩm: hầu hết tất cả các sản phẩm điện tử nếu thời gian lâu và chính sách bảo hành hợp lý cho người tiêu dùng chứng tỏ thiết bị đó có chất lượng và độ bền cao.

Mua thiết bị cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom có bền không

Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải giá rẻ

Với thiết bị cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu Soji của vsetcom luôn được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao về độ chính xác, độ bền là lợi ích thiết thực mà sản phẩm mang lại.

Với thiết bị đo lượng xăng dầu soji sử dụng công nghệ cảm biến điện dung nên cho ra kết quả cực kỳ chính xác mà lại lâu bền.

Với chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%, nhận lắp đặt tận nới luôn là sự chọn lựa hàng đầu của bạn.

 

Scroll