Định vị theo dõi ô tô xe máy bằng điện thoại máy tính

Hướng dẫn các cách để làm thế nào định vị theo dõi ô tô xe máy bằng điện thoại máy tính được? luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng của chúng tôi trước khi đến với Vsetcom đều đặt ra.

Thế nào là định vị theo dõi ô tô xe máy bằng điện thoại máy tính

Để theo dõi ô tô xe máy bằng điện thoại máy tính trước tiên việc cần làm là lựa chọn cho phương tiện một thiết bị giám sát phù hợp cho loại xe hay nhu cầu của khách hàng.

lắp đạt định vị ô tô giá rẻ tại vsetcom
Theo dõi ô tô xe máy bằng điện thoại máy tính

Thiết bị định vị cho xe máy xe hơi, xe trọng tải, hay các thiết bị định vị không dây, thiết bị tích hợp cảm biến nhiên liệu… Không những thế, để cho thiết bị định vị được sử dụng ổn định khi kết nối với các thiết bị điện thoại máy tính được ổn định và có độ sai số thấp (chính xác đến 93 – 95%) thì việc lựa chọn thiết bị cao cấp bền được bộ GTVT cấp phép và quan trọng hơn hết là chính sách bảo hành chính hảng sản phẩm tại VSETCOM chúng tôi.

>> Xem thêm: Hướng dẫn định vị GPS trên ô tô bằng điện thoại Iphone

Ưu điểm của thiết bị định vị ô tô, xe máy là nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và giấu kín, tiêu thụ điện năng thấp, độ nhạy cao cho vị trí chính xác, liên tục giúp bạn kiểm soát xe một cách dễ dàng bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop của bạn.

Hướng dẫn định vị theo dõi ô tô xe máy bằng điện thoại máy tính

Sau khi lắp đặt thiết bị lên xe xong, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phần mềm trên điện thoại và máy tính để quản lý thiết bị đó. Khi cần tìm vị trí của xe bạn chỉ cần mở phần mềm lên và đăng nhập với tài khoản được cấp sẵn là bạn đã có thể xem chi tiết thông tin về vị trí địa lý trên bản đồ. Ngoài ra, phần mềm còn thống kê lại giúp bạn hành trình mà xe đã di chuyển, các điểm dừng đỗ …

định vị theo dõi ô tô xe máy bằng điện thoại máy tính là giải pháp tối ưu cho việc quản lý vợ chồng, con cái, nhân viên và chống trộm cho xe của bạn.

Để lắp đặt và nhận tư vấn về sản phẩm định vị xe máy bằng điện thoại, iphone quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với hotline: 0901 834 222 để được tư vấn.

Scroll