Tại sao phải lắp cảm biến nhiên liệu

Bạn đang quản lý đội xe tải với công suất lớn và đang gặp trở ngại về việc quản lý xăng dầu ngày càng trở nên khó khăn do lượng xe và lái xe quá đông dẫn đến việc kiểm soát xăng dầu càng trở nên bất khả thi. Chính vì vậy việc trang bị cho từng chiếc xe một thiết bị cảm biến nhiên liệu là giải pháp tối ưu hàng đầu hiện nay để kiểm soát lượng xăng dầu bị thất thoát cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hãy cùng Vsetcom điểm qua một vài lý do tại sao phải lắp cảm biến nhiên liệu nhé.

 

Tại sao phải lắp cảm biến nhiên liệu

Cảm biến nhiên liệu là gì?

Cảm biến nhiên liệu là một thiết bị dạng ống được lắp đặt cố định trên thành bồn được kết nối chung với thiết bị định vị để truyền dữ liệu về máy chủ giúp đo lượng xăng dầu ở mọi lúc mọi nơi và có độ đo chính xác lên đến 99%.

Hiện nay trên thị trường gồm các loại công nghệ giúp đo nhiên liệu như: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong số đó công nghệ cảm biến điện dung được cho là đạt được độ chính xác và có tuổi thọ thiết bị tốt nhất.

Tại sao phải lắp cảm biến nhiên liệu

Có nên lắp đặt cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom không

Tại Vsetcom thuộc tập đoàn Vsetgroup luôn cung cấp đầy đủ các loại thiết bị định vị, lắp đặt cảm biến nhiên liệu chính hãng với chi phí lắp đặt cực kỳ phải chăng hợp lý cho doanh nghiệp.

Với việc cho ra kết quả chính xác lên đến 99% thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji sử dụng công nghệ cảm biến điện dung nên khách hàng sử dụng có thể yên tâm hoàn toàn vào độ chính xác của thiết bị cũng như độ bền mà thiết kế của sản phẩm này mang lại. Với nhiều tính năng nổi bật như:

  • ống lồng dây điện được làm từ vỏ nhựa lõi thép, chống va đập, gãy khi xe di chuyển quá rung lắc và chịu được nhiệt độ cao lên đến 125°C.
  • Lắp đặt trên mọi loại thùng, bồn, chứa nhiên liệu.
  • Thời gian lấy mẫu nhanh chưa đến 1 giây.
  • Dễ dàng lắp đặt, có thể cắt ngắn và cấu hình ống đo dễ dàng.
Lắp cảm biến xăng dầu có cần lắp định vị không
Lắp cảm biến xăng dầu có cần lắp định vị không

Thiết bị cảm biến nhiên liệu có chế độ bảo hành cực kỳ hấp dẫn chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Để biết thêm thông tin sản phẩm hay tại sao phải lắp cảm biến nhiên liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhé

Scroll