Sử dụng công nghệ xác định địa điểm của ô tô bị mất nhanh cực chuẩn

Hiện nay, công nghệ xác định địa điểm đã được ứng dụng vào nhiều thiết bị. Đây là một bước tiến đột phá giúp cho nhiều người dùng được hưởng lợi. Nhất là trong việc xác định vị  trí ô tô cực nhanh khi bị mất trộm. Vậy hãy cùng Vsetcom xem qua bài viết sau nhé.

 

 

So sánh hai trường hợp rủi ro của một người chủ sở hữu xe hoặc tổ chức dịch vụ cho thuê của một cty khi xảy ra sự cố mượn rồi không biết ở đâu, tài xế lái biệt tích không liên lạc.

Trường hợp đầu tiên bạn không có một công cụ nào hỗ trợ tìm kiếm thì phải gọi điện hỏi hang tốn công sức và cần điều tra nhờ sự trợ giúp của công an cũng gặp khó khăn khi không chút manh mối, tỷ lệ “ra đi” em xế hộp đắt tiền là hơn 80%.

 

 

Trường hợp thứ hai nếu đã lắp đặt thiết bị định vị ô tô trước lúc mất thì không cần di chuyển đi đâu tốn công sức chỉ việc ngồi thư giãn bật map bản đồ để xác định địa điểm của ô tô bị mất cực nhanh chỉ mất vài giây, nếu gặp khó khăn nhờ công an vào cuộc, bạn sẽ sớm tìm ra vị trí lấy lại tài sản, tỷ lệ mất của chỉ có 10% còn lại 90% của hoàn chủ cũ.

 

 

Sản phẩm được trang bị gắn ở trong xe vị trí kẻ gian khó ngờ khó tác động đến nên ô tô của bạn vẫn online liên tục trên bản đồ mỗi khi cần biết chúng ở đâu, thật sự tốt và tiện lợi phải không, nhanh chân đặt mua sử dụng nhé, tại cty Vsetcom chúng tôi.

Scroll