So sánh định vị xe ô tô của Vsetcom với các sản phẩm khác

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh vận tải hay cho thuê xe thông minh tự lái đều luôn gặp khó khăn về việc quản lý tài sản xe ô tô của mình để không bị mất cắp hay tài xế có sử dụng xe đúng mục đích, đúng hành trình đang chạy. Việc sử dụng thiết bị định vị để kiểm soát , quản lý tài sản cúng như chấp hành tốt luật của bộ giao thông vận tải. Nhưng liệu tất cả các loại sản phẩm giám sát hành trình GPS của Vsetcom có thực sự tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại khác? Hãy cùng Vsetcom điểm qua vài nét so sánh định vị xe ô tô của Vsetcom với các sản phẩm khác nhé.

So sánh định vị xe ô tô của Vsetcom

Giới thiệu về Vsetcom

Công ty cổ phần điện tử viễn thông tin học Việt Nam (Vsetcom) là thành viên của tập đoàn Vsetgroup được thành lập với mong muốn mang đến các thiết bị điện tử viễn thông trong lĩnh vực giao thông vận tải đến người tiêu dùng hay đa số các doanh nghiệp lớn nhỏ nhữ sản phẩm, thiết bị định vị, camera hành trình, cảm biến nhiên liệu chính hãng tiên tiến nhất hiện nay với chi phí lắp đặt cực kỳ cạnh tranh tại địa bàn tpHCM.

So sánh định vị xe ô tô của Vsetcom với các sản phẩm khác

Với trụ sở chính tại 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh khách hàng, doanh nghiệp có để gọi hotline hay trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và xe nhằm mang đến cho khách hàng một trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Thiết bị định vị của Vsetcom so với các sản phẩm khác thì như thế nào

Hiện nay trên thị trường mua bán thiết bị định vị giám sát xe ô tô có rất nhiều loại mẫu mã khác nhau và giá cả đa dạng từ vài trăm đến vài triệu đồng cho một thiết bị. Và nhiều doanh nghiệp, khách hàng hay có xu hướng chọn lựa thiết bị rẻ tiền để chống đối bộ GTVT nhưng họ không biết rằng khi kiểm tra nếu sản phẩm không có tem chứng nhận hay thiết bị không hoạt động không đạt chuẩn cũng sẽ bị phạt hành chính và tước bằng lái xe là chuyện thường tình. Đó là chưa kể mặc dù chi phí rẻ hơn cùng loại nhưng khách hàng phải tự đi lắp đặt hoặc tính thêm phí thi công, phí thường niên hàng năm duy trì máy chủ hay mua sim để thiết bị luôn vận hành ổn định. Chưa kể nếu thiết bị bị hư hỏng hay dễ mất tín hiệu mà thời hạn bảo hành lại quá ngắn gây thêm việc phát sinh chi phí và thời gian sửa chữa ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh.

lắp định vị ô tô giá rẻ tại Gò Vấp Tân Bình
lắp định vị ô tô giá rẻ tại Gò Vấp Tân Bình
  • Tại Vsetcom tất cả các thiết bị định vị đều đạt tiêu chuẩn kháng nước kháng bụi và được bộ GTVT cấp giấy phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn.
  • Chế độ bảo hành chính hãng cho tất cả các thiết bị định vị của Vsetcom 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.
  • Miễn phí lắp đặt trong nội thành và miễn phí thường niên 1 năm đầu tiên.

Quá thuận tiện cho một sản phẩm với chi phí “cực kỳ hợp lý” kèm theo dịch vụ hậu mãi cực tốt của chúng tôi.

 

Scroll