Hover on the image to zoom

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ IST 2.0

Liên hệ
Thiết bị IST 2.0 là thiết bị định vị dùng để theo dõi các loại xe oto, xe tải và container. Thiết bị hợp chuẩn an toàn, dễ dàng sử dụng. Được cấp phép bởi bộ giao thông vận tải.

Mô tả

IST 2.0 là thiết bị định vị ô tô tiên tiến được bộ giao thông vận tải cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Ra đời, với tiệu chí tiện lợi cho người sử dụng thế nên chức năng cải tiến dễ dàng sử dụng cho dù đối với người chưa bao giờ dùng hay đã dùng trên xe của mình.

Thiết bị định vị ô tô uy tín - chất lượng,Thiết bị định vị ô tô IST 2.0 giá rẻ,lắp đặt thiết bị định vị,lắp đặt thiết bị định vị gps,thiết bị chỉ đường cho ô tô,thiet bi dan duong oto, cách lắp đặt thiết bị định vị gps,cách lắp đặt thiết bị định vị,thiết bị định vị gps cho ô tô,thiet bi chi duong cho o to, giá thiết bị định vị ô tô,mua thiết bị định vị ô tô
ảnh chỉ mang tính mình họa

Lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị IST 2.0 .

 • Khác với các sản phẩm định vị khác IST 2.0 được đánh giá là sản phẩm định vị tiên tiến 2017 với bộ kỹ thuật xử lý mạnh mẽ. Các tiện lợi khi sử dụng thiết bị định vị IST 2.0 :
 • Có thể sử dụng bằng Pin lắp bên trong tùy ý khi bạn có nhu cầu.
 • Theo dõi thiết bị thông qua tin nhắn hoặc GPRS.
 • Hiển thị trực tiếp thông qua màn hình di động.
lắp đặt thiết bị định vị,lắp đặt thiết bị định vị gps,thiết bị chỉ đường cho ô tô,thiet bi dan duong oto, cách lắp đặt thiết bị định vị gps,cách lắp đặt thiết bị định vị,thiết bị định vị gps cho ô tô,thiet bi chi duong cho o to, giá thiết bị định vị ô tô,mua thiết bị định vị ô tô
lắp đặt định vị ô tô giá rẻ tphcm

 • Đặc biệt thiết bị định vi IST 2.0 còn có khả năng trích lựu lưu trữ thời gian dư liệu, bạn có thể dễ dàng truy xuất xem lại.
 • Điểm nhấn của thiết bị định vị gps cho ô tô là có chức năng cảnh báo khẩn, cảnh báo khoảng trống khi xe gần tiếp xúc với vật cản.
 • Ngoài ra, giờ đây bạn không cần phải sợ khi mình chạy quá tốc đô, vì ngoài chức năng định vị ra, thì thiết bị chỉ đường cho ô tô IST 2.0 còn có chức năng tự động cảnh báo khi bạn đã chạy quá tốc độ cho phép.
 • Thời gian ngồi xe quá lâu, sẽ ảnh hưởng sức khỏe, thiết bị chỉ đường cho ô tô IST 2.0 có chức năng cảnh báo cho bạn khi đã ngồi quá thời gian lái xe, nhằm bảo vệ sức khỏe cho các bác tài.
thiết bị định vị ô tô,lắp đặt thiết bị định vị,lắp đặt thiết bị định vị gps,thiết bị chỉ đường cho ô tô,thiet bi dan duong oto, cách lắp đặt thiết bị định vị gps,cách lắp đặt thiết bị định vị,thiết bị định vị gps cho ô tô,thiet bi chi duong cho o to, giá thiết bị định vị ô tô,mua thiết bị định vị ô tô
thiết bị định vị ist 2.0

Điểm khác biệt với các thiết bị định vị khác :

-Khác với sản phẩm thiết bị định vị khác, dễ mất nguồn hay dứt cáp và thiếu nguồn điện cung cấp sẽ không thể hoạt động được. Nhằm cải tiến và xóa bỏ tình trang đó, thiết bị định vị gps cho ô tô IST 2.0 sẽ báo động khi đã mất nguồn điện ngoài và tự động chuyển sang Pin dự phòng để sử dụng.

-Không những vậy, ưu điểm của thiet bi chi duong cho o to IST 2.0 còn cho phép bạn cảnh báo số tiền còn dư trong Sim và giúp bạn nộp tiền thông qua hệ thống máy tính. Với tính này giúp bạn theo dõi kỹ hơn mà không gây gián đoạn cho việc giám xác.

lắp đặt thiết bị định vị,lắp đặt thiết bị định vị gps,thiết bị chỉ đường cho ô tô,thiet bi dan duong oto, cách lắp đặt thiết bị định vị gps,cách lắp đặt thiết bị định vị,thiết bị định vị gps cho ô tô,thiet bi chi duong cho o to, giá thiết bị định vị ô tô,mua thiết bị định vị ô tô
thiết bị giám sát ist 2.0

Ưu điểm nổi bật của thiết bị định vị gps cho ô tô IST 2.0

 • Ngoài chức năng định vị, thì nhà sản xuất đã kèm theo trong thiết bị những tính năng nổi bậc khác như.
 • Hỗ trợ 2 camera ghi hình gửi trực tiếp về hệ thống trung tâm khi có những sự cố ngoài mong muốn.
 • Hỗ trợ đo và cảm biến nhiên liệu, nhiệt độ trên xe, điều này giúp các xe oto và xe tải chở các hàng đông lạnh và thực phẩm không còn sợ thiếu nhiệt khi vận chuyển.
 • Hỗ trợ kết nối mánh tính và máy in để bạn dễ dàng truy xuất in ấn các dữ liệu một cách tiện lợi nhất.
 • Có thể nói việc thiết bị định vị IST 2.0 là một trong những thiết bị chỉ đường cho ô tô,xe tải, container nổi bậc và sáng giá nhất 2017.  Xứng đáng để bạn đầu tư cho hệ thống đội xe của mình nhằm giúp bạn tiện lợi theo dõi và giám sát.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ IST 2.0”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

15 − 11 =

Scroll