Thiết bị chống trộm cho xe máy VSG – X8

Liên hệ
- Được xem là dòng định vị mang lại nhiều điểm nổi bật nhất và được khách hàng đánh giá khá cao, chip siêu nhạy và có khả năng định vị GPS chính xác. Đặc biệt hơn, cho dù là dòng định vị có dây nhưng vẫn có dung lượng Pin phụ lên đến 60p, giúp cho việc hỗ trợ thời gian hoạt động tốt hơn khi xe không may bị ngắt nguồn đột ngột, phần mềm giám sát lưu lại lịch sử hành trình xe đã đi trong vòng 1 năm. Kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 1 chiếc bật lửa. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.
- Liên hệ0901 883 222

Mô tả

Thiết kế nhỏ gọn và những công dụng đáng được chú ý của VSG – X8: – Kích thước của VSG – X8 chỉ bằng 1 chiếc bật lửa và trọng lượng là 38g giúp lắp đặt bí mật và theo dõi giám sát bí mật vô cùng hiệu quả.  Do được thiết kế vô cùng nhỏ gọn nên thiết bị này hoàn toàn có thể được gắn lên bất kì vị trí nào trên xe, thuận tiện cho việc bảo vệ xe máy an toàn.

– Thiết bị có thể xác định vị trí hiện tại, xem lại hành trình di chuyển, báo cáo dừng đỗ … trên website và điện thoại di động. Nhờ sử dụng công nghệ định vị GPS mà các công việc như trên có thể được làm một cách dễ dàng.

lắp đặt định vị ô tô giá rẻ

– Chống trộm xe máy VSG – X8 đạt tiêu chuẩn IPX5 chống thấm nước nên thiết bị sẽ luôn đảm bảo hoạt động tốt – ổn định ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

– Việc kết hợp giữa thiết kế siêu nhỏ và hệ thống đèn LED ẩn bên trong nên giúp cho việc đảm bảo bí mật, không biết là đang bị theo dõi, rất hợp lý cho việc theo dõi, giám sát và quản lý chống trộm xe được hiệu quả nhất.

– Thiết bị còn có chế độ thông báo về phần mềm cài đặt trong điện thoại khi xe đi vào đường cấm, đường trơn trượt và khi xe bị nghiêng.

 

– Phát hiện mở khóa ACC đảm bảo cho việc theo dõi xe máy, ô tô một cách nhanh nhất, tốt nhất.

SẢN PHẨM BẢO HÀNH 24 THÁNG CHÍNH HÃNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị chống trộm cho xe máy VSG – X8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seventeen + fifteen =

Scroll