Nhận khuyến mãi
Liên hệ ngay

Giám sát hành trình xe máy PT06

Liên hệ
- Thiết bị định vị ô tô PT06 là một loại thiết bị giám sát hành trình xe mang nhiều những tính năng hiện đại, vượt trội. Hộp đen giám sát hành trình PT06 được đánh giá là thiết bị lý tưởng để lắp đặt cho các loại xe ô tô phân khối lớn, các loại xe ô tô cá nhân, xe khách, xe du lịch.
- Liên hệ0901 834 222

Mô tả

Thiết bị định vị ô tô PT06 được đánh giá là thiết bị hiện đại và ưu việt, đáp ứng sự gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt.
Thiết bị PT06 bao gồm các tính năng sau:

  • Xác định chính xác vị trí hiện tại xe đang ở đâu với thời gian thực( Vị trí sai số được xác định ở độ dung sai từ 3 đến 5 m)
  • Xem lại được hành trình di chuyển của xe trong qua khứ với thời gian lưu trữ từ 3 – 6 tháng gần thời điểm hiện tại nhất. (Lộ trình, quảng đường xe di chuyển, các điểm dừng đỗ, nghỉ chân của xe và tài xế)
  • Xác định tốc độ di chuyển hiện tại của xe


Bên cạnh 3 tính năng chính, thiết bị định vị GPS này còn có thêm các tính năng nổi bật khác như:

  • Báo cáo về thời gian bật tắt khóa điện, từ đó có thể xác định được thời gian làm việc của lái xe (thích hợp ứng dụng có các phương tiện thuê lái xe như taxi, xe doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh vận tải…)
  • Thiết bị được tích hợp cảm biến rung, nhanh chóng phát hiện và gửi báo cáo về việc xe đang nổ máy.
  • Thiết bị định vị ô tô PT06 cho phép cài đặt 3 số điển thoại khẩn cấp (SOS) để gửi tin nhắn và phát tín hiệu khi có bất thường xảy ra.
  • Hỗ trợ ngắt nguồn xe từ xa bằng tin nhắn trong các trường hợp cần thiết và mở lại nguồn xe cũng bằng một tin nhắn. Cụ thể nếu phát hiện ra xe của mình đang bị xâm phạm bất thường, nguy cơ bị trộm cắp thì chủ phương tiện chỉ cần gửi một tin nhắn theo cú pháp mặc định tới thiết bị định vị là xe sẽ bị khóa dù đang ở bất kỳ đâu và để mở lại nguồn thì chủ xe phải gửi lại một tin nhắn khác.
  • Ước tính được lượng xăng dầu tiêu hao dựa theo khoảng cách di chuyển của xe.

Để đảm bảo an toàn bí mật thì thiết bị định vị PT06 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và lắp đặt kín đáo trong xe.
Một ưu điểm nữa của PT06 là thiết bị định vị GPS này được tích hợp 2 ăng ten GPS và GSM, vì thế tín hiệu trả về mang độ chuẩn xác cực kỳ tốt. Đồng thời PT06 được tích hợp cả Pin dự phòng nên trong trường hợp xe bị ngắt điện thì thiết bị vẫn có thể hoạt động ổn định trong vòng 4 – 5 tiếng tiếp theo.
SẢN PHẨM BẢO HÀNH 24 THÁNG CHÍNH HÃNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giám sát hành trình xe máy PT06”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty + ten =

Scroll