Giám sát hành trình TG102V hợp chuẩn mới

Liên hệ
- Thiết bị giám sát hành trình TG102V hợp chuẩn mới, tối ưu việc kiểm tra, theo dõi phương tiện đúng với quy định theo thông tư 91 của bộ GTVT về việc lắp đặt hộp đen ô tô hiện nay.
- Liên hệ0906 843 222

Mô tả

Thiết bị giám sát hành trình TG102V là thiết bị đạt quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT. Theo như quy định, những xe kinh doanh vận tải muốn xin cấp phù hiệu hoặc đăng kiểm đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Thiết bị giám sát TG102V do VSETCOM cung cấp sở hữu những tính năng ưu việt như sau:

  • Thiết bị tự động cập nhập và báo cáo trạng thái hoạt động của xe về hệ thống quản lý cá nhân do VSETCOM cung cấp và truyền về máy chủ của BGTVT những thông tin như: vị trí; tốc độ; số lần đóng mở cửa, thời gian giới hạn đỗ, số lần nâng hạ ben xe, số lần đóng mở cửa xe, trạng thái bật tắt điều hòa…
  • Thiết bị định vị ô tô TG102V sẽ cho bạn biết tình trạng đăng nhập, đăng xuất của lái xe; tổng số thời gian lái xe trong ngày và số thời gian lái xe liên tục. Và còn cảnh báo cho lái xe khỏi những tình huống nguy hiểm, lái xe qua tốc độ, đi vào vùng đường cấm… từ đó giúp bạn quản lý lái xe của mình một cách hiệu quả.

Ngoài ra thiết bị đinh vị ô tô TG102V còn có những tính năng khác như kiểm soát nhiên liệu với độ chính xác lên đến 98% với sự hỗ trợ lắp đặt bộ cảm biến đo mức tiêu thụ xăng dầu. Đây là một thiết bị giám sát hành trình mới với rất nhiều ưu điểm và lợi ích cho người sử dụng. Và cũng là một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGTVT quy định cho xe đăng ký, đăng kiểm và xin cấp phù hiệu vận tải.

định vị xe tải TG 102V

Với thiết bị định vị ô tô TG102V bạn có thể ứng dụng trong quản lý vận tải chất lượng hơn như:

  • Giám sát cả đoàn xe chỉ với một chiếc điện thoại di động
  • Quản lý lái xe dễ dàng qua đầu đọc thẻ (biết chính xác giờ làm, giờ nghỉ, thời gian lái xe liện tục…)
  • Đảm bảo an toàn cho lái xe và người tham gia giao thông
  • Ứng dụng trong việc giám sát quản lý vận tải của các xe như xe bus, xe tài, xe khách, xe cho thuê… .
  • Không những thế thiết bị định vị này cũng phù hợp lắp cho rất nhiều dòng xe khách nhau như: xe khách, xe taxi tải, xe dưới 3,5 tấn; xe từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn; xe từ 7 tấn đến dưới 10 tấn và cả dòng xe tải trên 10 tấn…

SẢN PHẨM BẢO HÀNH 24 THÁNG CHÍNH HÃNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giám sát hành trình TG102V hợp chuẩn mới”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two + 1 =

Scroll