Nhận khuyến mãi
Liên hệ ngay

Giám sát hành trình TG007X

Liên hệ
- Giám sát hành trình TG007X được sản xuất với công nghệ hoàn toàn mới, khác với những sản phẩm trước đó về sự nhỏ gọn, độ bền cũng như tính ổn định. Là sản phẩm tiên tiến của năm 2018, chất lượng thiết bị tốt hơn do sử dụng chíp siêu bền, được cấp phép lưu hành toàn quốc.
- Liên hệ: 0901 834 222

Mô tả

TG007X là thiết bị định vị được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn và được phân phối bởi công ty VSETCOM. Thiết bị này cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng theo đúng quy định:

  • Thiết bị định vị xe tải TG007X giúp chúng ta biết được vị trí chính xác của phương tiện. Bao gồm cả địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, số lần dừng đỗ… Tính năng này giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp cũng như các cơ quan chức năng trong công tác quản lý và điều tra khi có sự cố; giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.
  • Cũng giống như các thiết bị định vị hợp chuẩn khác, TG007X cũng có thể lưu trữ lộ trình di chuyển của bạn trong 12 tháng gần nhất. Việc lưu trữ lộ trình di chuyển giúp bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

  • Tính năng cảnh báo bằng âm thanh được cài đặt trên thiết bị trong nhiều trường hợp cần thiết. Tính năng này được thể hiện rất rõ khi lái xe vượt quá tốc độ cho phép hay lái xe liên tục quá số giờ quy định… Thông qua đó cũng giúp doanh nghiệp tính toán được hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Mọi dữ liệu của phương tiện đều được truyền về và thể hiện trên phần mềm quản lý được tích hợp trên máy tính hoặc điện thoại cá nhân của chủ doanh nghiệp. Không những thế, dữ liệu còn được truyền về cả máy chủ của Bộ GTVT. Đây là quy định bắt buộc và cũng là một trong những điều kiện để bạn có thể xin phù hiệu vận tải, đăng ký kinh doanh.

Thiết bị TG007X là một sản phẩm ưu việt của năm 2018 được cung cấp bởi công ty VSETCOM.

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH 24 THÁNG CHÍNH HÃNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giám sát hành trình TG007X”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 − ten =

Scroll