so sánh thiết bị cảm biến tại Vsetcom với các sản phẩm khác

Tại tpCHM có rất nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thiết bị định vị theo dõi, cảm biến nhiên liệu nhưng lại không biết được thực hư nguồn gốc của những sản phẩm đó từ đâu, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, độ bền thiết bị ra sao luôn là trở ngại khó nhất cho việc chọn lựa địa chỉ tin cậy. Vậy thiết bị cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom có thực sự tốt, bền so với các thiết bị cảm biến của những hãng khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và so sánh thiết bị cảm biến tại Vsetcom với các sản phẩm khác nhé.

Cùng vsetcom so sánh các loại thiết bị cảm biến hiện nay nhé

Với việc giảm thiểu tình trạng trộm cắp, hút trộm nhiên liệu ở các xe tải lớn và gian lận ở những cây xăng thì nhu cầu lắp các cây cảm biến nhiên liệu từ các doanh nghiệp lớn nhỏ ngày càng tăng cao chính vì thế việc mua phải những thiết bị cảm biến đo xăng dầu giá rẻ, kém chất lượng ngày một nhiều. Dẫn đến tình trạng cây đo nhiên liệu thường xuyên bị lỗi, hư hại hay thậm chí bị gãy do xe rung lắc quá mạnh, thiết bị không có thiết kế chống gãy hay chịu được nhiệt độ cao. không có bầu lọc dầu cũng gây nên tình trạng đo lệch thông số; lấy mẫu chậm.

so sánh thiết bị cảm biến tại Vsetcom với các sản phẩm khác

Chế độ bảo hành và quy trình lắp đặt ở những nơi kém chất lượng cũng khiến cho không ít những doanh nghiệp tiền mất tận mang. Sản phẩm thường xuyên lỗi, lắp đặt ẩu thả, chế độ bảo hành kém và ít thời gian nên một khi bị hư hỏng chỉ giải quyết bằng cách thay mới và người chịu thiệt vẫn là khách hàng, doanh nghiệp.

Lắp đặt thiết bị cảm biến ở Vsetcom có tốt như quảng cáo?

Hầu hết tất cả các thiết bị mà Vsetcom chúng tôi phân phối như định vị, camera giám sát hành trình hay thiết bị cảm biến nhiên liệu đều được phân phối chính hãng và có tem chứng nhận của bộ GTVT.

Với thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji của Vsetcom đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí cần thiết cho một chiếc xe tải vận hành tại Việt Nam:

  • Chuẩn kháng nước.
  • Chịu được nhiệt độ từ -40 – 80 độ C.
  • Có bầu lọc dầu tránh tình trạng xăng pha nước và cặn bẩn.
  • Thiết kế chống gãy khi xe rung lắc, có thẻ cắt ngắn thanh cảm biến hay điều chỉnh lại để phù hợp với kích thước bình, thùng, bồn chứa.
  • Áp dụng công nghệ cảm biến điện dung cho ra kết quả và độ bền cao.
  • Thời gian lấy mẫu chưa đến 1 giây.
  • Nhận lắp đặt tận nơi và chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao.
  • Chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1 mới 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu cho xe tải hay chi phí hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Scroll