Sản phẩm giải quyết mọi vấn đề đem lợi ích ngành vận tải hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đã có một sản phẩm giải quyết được nhiều vấn đề trong ngành vận tải. Nếu các doanh nghiệp vận tải đầu tư vào sản phẩm này, kể như họ đã vận hành trơn tru bộ máy quản lý. Vậy sản phẩm đó là gì? Chúng ta sẽ được biết ngay trong bài viết sau.

 

 

Nguyên nhân có sản phẩm này đó là xuất phát từ quy định của bộ GTVT thông qua nghị định số 91/2009 yêu cầu mỗi xe của các đơn vị vận tải điều phải có đó là lắp đặt định vị ô tô nó là tấm vé thông hành khi di chuyển trên các nẻo đường, dùng để đăng kiểm kiểm định.

 

 

Các vấn đề trước đây của ngành vận tải là việc kiểm tra thống kê xe vi phạm quy định giao thông cực kỳ khó khăn hay tài xế chạy sai không đúng đường quy định, làm hiệu quả công việc kém đi rất nhiều, … Nhưng đến khi công nghệ lắp đặt thiết bị định vị ô tô có mặt thì rõ ràng hơn các vấn đề đó trở nên không mập mờ nữa.

 

 

Ngoài ra sản phẩm này còn đem lại các lợi ích mà nó trở thành vũ khí kinh doanh vận tải không thể thiếu nữa nhé, khả năng thay thế một nhân viên làm nhiệm vụ kiểm soát mọi thứ đã được thống kê trên dữ liệu tải về, nếu bạn là một ceo cho cty vận tải của mình thì tôi tin chắc 100% bạn sẽ rất cần, vì thế hãy nhanh chóng gọi hotline hoặc ghé cty Vsetcom để được trang bị.

 

Scroll