Nhận khuyến mãi
Liên hệ ngay

Quản lý thống kê độ xài xăng dầu của xe bằng con số cụ thể chính xác

Doanh nghiệp có hàng trăm hàng ngàn chiếc xế tải container thường xuyên chạy ra vào mức độ liên tục để quản lý thống kê độ xài xăng dầu của xe bằng con số cụ thể và chính xác cao đòi hỏi người đứng đầu tổ chức công ty như thế phải đầu tư ngay bộ thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu một công nghệ hoàn toàn mới đã và đang là xu hướng thành công cho những cty vận tải hàng đầu hiện nay.

 

 

Nghiên cứu từ những chuyên gia sản phẩm này sử dụng công nghệ thật mới với độ chính xác cực cao lên đến hơn 98% đã test kiểm tra sai số chỉ dưới mức 1% nên các cty vân tải đã tin dùng và hiện tại họ đã giải quyết được bài toán khó về thống kê đo lường, thuận tiện hơn đó là khả năng quản lý một cách tập trung không qua nhiều khâu mất thời gian của người quản lý.

 

 

Sản phẩm cảm biến đo mức nhiên liệu này đưa ra con số đo chính xác như chúng tôi đã nói hoàn toàn không ảo mà dựa vào tính công nghệ đã nghiên cứu kiểm chứng qua con số đo cụ thể nhất theo ngày tổng hợp tháng này chi tiết từng phút từng giây được lưu lại để quản lý có thể xem khi đã qua chủ động trong công việc.

 

 

Đồng loạt quản lý nhiều tập trung mức độ xài nhiên liệu của hàng trăm nghìn chiếc xế trong một ứng dụng cài trên một chiếc laptop máy tính bàn ipad điện thoại cầm tay do đó người giám sát có thể theo dõi liên tục bất cứ khoảnh khắc nào nơi đâu. Cùng Vsetcom trải nghiệm những tính năng của sản phẩm nhé.

Scroll