Quản lý thống kê xăng dầu của xe bằng con số cụ thể chính xác

Theo thống kê thì một doanh nghiệp vận tải có thể có hàng trăm chiếc xe vận tải, ô tô, container. Vì vậy việc quản lý nguyên một đội xe khổng lồ này là một trong những điều nan giải. Thế nhưng, với công nghệ ngày nay, hiện đại, chỉ cần thu nhỏ vào thiết bị là có thể kiểm soát, quản lý hiệu quả. Nếu doanh nghiệp vận tải muốn quản lý, thống kê độ xài xăng dầu thì hãy nhanh chóng tìm hiểu công nghệ cảm biến đo mức nhiên liệu nhé.

thống kê độ xài xăng dầu
Bất kì đơn vị vận tải nào cũng phải thống kê độ xài xăng dầu cho xe

Công nghệ cảm biến đo mức nhiên liệu là gì?

Đây là công nghệ đóng vai trò quan trọng trong ngành vận tải, giúp cho hầu hết các doanh nghiệp vận tải quản lý xăng dầu hiệu quả. Công nghệ này ra đờ đã giúp doanh nghiệp vận tải không phải mất quá nhiều chi phí cho việc quản lí nhiên liệu. Bởi vì công nghệ này đã được tích hợp vào thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu. Doanh nghiệp vận tải muốn quản lí, thống kê độ xài xăng dầu thì chỉ cần mua thiết bị này về lắp vào thùng nhiên liệu của từng xe là có thể yên tâm quản lí.

Thiết bị này được biết đến là cho phép thống kê nhiên liệu chính xác đến 99%. Tức là thiết bị này có thể thống kê nhiên liệu hao phí, nhiên liệu đã xài và nhiên liệu còn lại. Dựa vào những con số chính xác này, doanh nghiệp vận tải có thể đưa ra phương án cân đối chi phí nhiên liệu.

thống kê độ xài xăng dầu
Công nghệ cảm biến đo mức xăng dầu giúp thống kê độ xài xăng dầu chính xác nhất

Xem thêm bài viết: Công nghệ nổi bật nhất trong ngành vận tải trong vài năm gần đây.

Lý do nào khiến cho doanh nghiệp vận tải chọn thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu để quản lý thống kê độ xài xăng dầu?

Khi thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu ra đời, vẫn còn có những doanh nghiệp vận tải chưa dám mạnh dạn đầu tư vào thiết bị này. Bởi vì, nếu đầu tư không hiệu quả thì sẽ gây lãng phí ngân sách cho doanh nghiệp. Nhưng sau khi có một số doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư thiết bị này rồi thì đa số các doanh nghiệp vận tải đều sử dụng thiết bị này. Vậy lý do nào khiến doanh nghiệp vận tải chọn thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu để thống kê độ xài xăng dầu? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

 Thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu giúp thống kê hao hụt nhiên liệu chính xác:

Thật vậy, thiết bị này có một bộ cảm biến rất nhạy, trong một thời gian ngắn, nó có thể gửi đến phần mềm tích hợp trên smartphone hay máy tính những thông số cụ thể. Dựa vào những thông số này mà doanh nghiệp sẽ biết được lượng hao hụt nhiên liệu, từ đó cân đối chi phí nhiên liệu.

 Giúp doanh nghiệp vận tải điều chỉnh lộ trình đường đi cho phù hợp:

Nếu phương tiện vận tải hàng ngày phải di chuyển 1 quãng đường quá xa, thì việc tiết kiệm nhiên liệu là điều không thể. Do vậy khi lắp thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu, vào xe sẽ giúp cho doanh nghiệp vận tải tính toán được lộ trình đi của phương tiện sao cho hiệu quả nhất. Tức là dựa vào những thống kê của thiết bị, doanh nghiệp vận tải hoàn toàn có thể tính toán được con đường ngắn nhất dành cho phương tiện.

 Giúp doanh nghiệp vận tải tránh được nạn hút trộm nhiên liệu:

Nạn hút trộm nhiên liệu trong những năm qua đang có diễn biến phức tạp, do vậy để đối phó với nạn này quả thật là không dễ. Tuy nhiên, nếu dựa vào công nghệ thì hoàn toàn có thể đối phó với nạn hút trộm nhiên liệu. Chỉ cần gắn cảm biến đo mức nhiên liệu vào xe là có thể kiểm soát và biết được xe có bị hút trộm nhiên liệu hay không.

thống kê độ xài xăng dầu
Sử dụng cảm biến đo mức nhiên liệu sẽ thống kê độ xài xăng dầu chính xác, tránh thất thoát

Nên chọn đơn vị nào lắp đặt thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu uy tín?

Để chọn được đơn vị lắp đặt cảm biến đo mức nhiên liệu uy tín thì doanh nghiệp vận tải cần phải tìm hiểu thật kĩ để tránh tiền mất tật mang. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Do đó doanh nghiệp vận tải nên tham khảo trên internet, báo chí hay là các phương tiện truyền thông rồi hãng lắp đặt.

Trong số những đơn vị lắp đặt cảm biến đo mức nhiên liệu, Vsetcom vinh dự là một trong những đơn vị hàng đầu lắp đặt uy tín. Tại đây có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, lắp đặt chính xác và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm chi tiết. Ngoài ra sản phẩm của Vsetcom cũng đã có giấy phép lưu hành của Bộ Giao Thông Vận Tải cấp. Chính vì những điều này mà trong những năm gần đây Vsetcom luôn nhận được hầu hết sự tin yêu của khách hàng và là chỗ đứng vững chắc trong lòng của khách hàng.

thống kê độ xài xăng dầu
Vsetcom, đơn vị uy tín lắp đặt cảm biến đo mức nhiên liệu

Qua những thông tin trên, ít nhiều thì bạn đọc cũng biết được thống kê độ xài xăng dầu chính xác bằng con số cụ thể là như thế nào. Nếu bạ là doanh nghiệp vận tải thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gắn cho phương tiện của mình thiết bị này nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại : 028 38150734
Hotline :  0901 834 222
Chi nhánh Cần Thơ
E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
Điện Thoại : 0292 3676 888
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0963 121 937
CHI NHÁNH HẬU GIANG
Địa Chỉ :805A Khu Vực V , P. Ngã Bảy , TX Ngã Bảy-Tp Hậu Giang
Điện Thoại : 029 33 963 366

 

Scroll