Phí duy trì sever khi lắp định vị ô tô tại VSETCOM

Theo quy định của bộ giao thông vận tải tất cả các loại xe hơi ô tô đều phải lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình. Không chỉ có chi phí mua, lắp đặt mà còn thêm khoản phí duy trì sever để truyền và lưu trữ dữ liệu mọi hoạt động của xe. Vsetcom chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đến các bạn về khoản phí duy trì sever khi lắp định vị ô tô tại Vsetcom chúng tôi.

Phí duy trì sever khi lắp định vị ô tô là gì? có cần thiết phải đóng không?

Phí duy trì sever khi lắp định vị ô tô là gì?

Sau khi lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô chỉ là thiết bị thu đầu vào dữ liệu, để quản lý được dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình theo thời gian thực mà không bị gián đoạn bạn cần phải có phần mềm của thiết bị định vị ( bên cung cấp dịch vụ sẽ cài cho bạn) và sever máy chủ để chuyển thông tin đầu ra vào phần mềm.

bộ định vị gps cho ô tô là gì
bộ định vị gps cho ô tô là gì

>> Xem thêm: Chi phí lắp định vị GPS trên xe hơi, ô tô tại tpHCM

các dữ liệu truyền đến bao gồm:

+ Hành trình xe ô tô, vị trí chính xác, những quãng đường đã đi của xe tải

+ Mức nhiên liệu tiêu hao trong hành trình

+ Các thông tin về tài xế lái xe, thời gian đăng nhập vào hệ thống lái xe

+ Trích xuất các báo cáo về doanh thu, nhiên liệu sử dụng… của xe tải giúp bạn thống kê được chi tiết doanh thu của đơn vị mình.

+ Cảnh báo tình trạng xe, tình trạng lái xe của tài xế.

Có cần thiết phải đóng không?

Phí duy trì sever cho thiết bị định vị là cần thiết nhằm duy trì kết nối với máy chủ, khi mà thiết bị định vị truyền dữ liệu lên sever sẽ lưu trữ và xử lý để chủ phương tiện hay người quản lý có thể theo dõi bất cứ lúc nào. Công dụng đáng chú ý nhất của sever là tra bản đồ google, hệ thống cảnh báo, hình ảnh, sơ đồ báo cáo nhiên liệu… để đáp ứng đầy đủ chức năng sản phẩm cũng như dịch vụ của VSETCOM chúng tôi. Vì thế để theo dõi được hành trình phương tiện của bạn việc đóng phí duy trì sever khi lắp đặt định vị ô tô là bắt buộc.

Chất lượng server của công ty chúng tôi hoạt động ổn định, đảm bảo truyền dữ liệu liên tục về phần mềm quản lý, cho bạn giám sát các xe tải của đơn vị mình tốt nhất.

Để đăng ký mua thiết bị định vị uy tín chất lượng, bạn vui lòng gọi hotline: 0901 834 222 để được tư vấn cụ thể hoặc tại:

Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện Thoại :  028 38158 777

Email :  tuvan@vsetcom.vn

 

Scroll