Phép giải cho nhiều bài toán doanh nghiệp vận tải hiện nay

Trước những thách thức của việc phải đổi mới cơ cấu quản lý, doanh nghiệp vận tải buộc phải tìm ra hướng đi mới thích hợp. Để có được cách giải quyết tốt nhất, xin mời bạn đọc cùng theo chân Vsetcom nhé.

 

 

Bài toán đầu tiên nói về giờ giấc của đội xe mỗi khi di chuyển sao cho phù hợp yêu cầu tổ chức ban lãnh đạo cty được thống kê kiểm tra bằng các thông số khi thực hiện, hiển nhiên là không tự có mà đội xe đó cần phải lắp đặt định vị ô tô cho mỗi chiếc để vấn đề quy định thời gian làm việc thêm hiệu quả nhất có thể.

 

 

Tiếp theo là quản lý lộ trình, hầu hết nếu trước đây đội vân tải xe khi chưa có thiết bị định vị ô tô thì tài xế làm việc gian dối không đúng kế hoạch đi sai làm thiếu gây hậu quả không chịu trách nhiệm với những gì gây ra, nhưng bây giờ họ không thể làm khác đi bởi hệ thống đã lưu lại từng móc thời gian vị trí hoạt động không thể nào chối bỏ được, lời giải này khiến doanh nghiệp bạn trở nên có nề nếp bớt đi một nhân lực khảo sát tại chỗ.

 

 

Cuối cùng là vấn đề sơ ý làm mất hoặc bị đánh trộm phương tiện xe nếu như không có lắp đặt thiết bị định vị ô tô thì việc tìm kiếm sẽ khó khăn phức tạp còn nếu đã có thì chỉ việc xem map bản đồ là thấy phương tiện đang làm gì và ở đâu. Thật tốt phải không, một lời giải cho nhiều vấn đề chung của kinh doanh.

Scroll