Những vấn đề rủi ro với xăng dầu nếu không thống kê được

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, các doanh nghiệp vận tải không ít thì nhiều cũng sẽ gặp rủi ro với xăng dầu. Vì vậy, phải thống kê được nhiên liệu thì doanh nghiệp mới tránh khỏi rủi ro. Để biết thêm thông tin về vấn đề này Vsetcom xin mời bạn đọc xem qua bài viết sau.

Những vấn đề nào liên quan đến rủi ro với xăng dầu?

  • Xe bị rò rỉ nhiên liệu:

Xe sử dụng lâu năm, thùng nhiên liệu có thể bị rò rỉ do bị côn trùng, động vật phá hoại, do bị oxi hóa…Điều này dẫn đến rò rỉ nhiên liệu là điều không thể tránh khỏi.

  • Xe bị hút trộm nhiên liệu:

Tài xế khi đều khiển phương tiện vận tải thì họ có toàn quyền với chiếc xe. Khi đó để trục lợi, tài xế sẽ rút trộm nhiên liệu từ thùng chứa nhiên liệu đem đi bán. Tình trạng này ngày càng diễn ra tinh vi và phức tạp hơn, gây đau đầu cho nhiều doanh nghiệp vận tải.

  • Xe bị kéo dài lộ trình:

Mỗi khi phương tiện vận tải xuất phát đều đã được vạch sẵn 1 lộ trình. Thường thì lột trình này ngắn và thuận tiện. Nhưng có nhiều tài xế nghiện game, ma túy thì họ cho xe đi lòng vòng để tìm chỗ thỏa mãn những thói quen xấu này.

Xem ngay bài viết: Công nghệ đo nhiên liệu mới nhất hiện nay có chính xác không?

Giải pháp khắc phục những vấn đề rủi ro với xăng dầu:

Ngày nay, các doanh nghiệp vận tải đã dần áp dụng giải pháp khắc phục rủi ro với xăng dầu bằng công nghệ. Vậy hãy cùng Vsetcom tìm hiểu nhé.

  •  Lắp đặt thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu:

Thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu là thiết bị công nghệ hiện đại. Thiết bị này thống kê được chính xác 99% mức nhiên liệu đã sử dụng, hao phí nhiên liệu, quãng đường phương tiện đã đi được là bao nhiêu km….Do vậy thiết bị này sẽ giúp cho doanh nghiệp vận tải đưa ra mức chi phí nhiên liệu hợp lý.

  • Lắp đặt định vị ô tô:

Định vị ô tô đang ngày càng phổ biến. Hiện nay, có rất nhiều công ty đang kinh doanh thiết bị này, vì thế không quá khó để sở hữu. Sản phẩm này có tác dụng giúp cho doanh nghiệp vận tải có được thống kê chính xác về quãng đường đi, số km đi trong 1 ngày, nơi dừng, đỗ xe…. Với tất cả những thông tin này, doanh nghiệp vận tải hoàn toàn có thể yên tâm, tránh được rủi ro với xăng dầu.

Vsetcom đơn vị chuyên cung cấp giải pháp khắc phục rủi ro với xăng dầu:

Vsetcom được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết bị công nghệ ô tô. Hầu hết các sản phẩm tại đây, trước khi đưa ra thị trường đều được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép. Đồng thời hiện nay chúng tôi đang bán thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu cũng như là thiết bị định vị ô tô với mức giá hợp lý.  Đảm bảo quý khách sẽ mua được sản phẩm chất lượng.

 

Nói tóm lại, qua bài viết này, mọi vấn đề rủi ro với xăng dầu của doanh nghiệp đã được giải quyết. Chỉ bằng những thiết bị công nghệ hữu ích mà doanh nghiệp vận tải đã hết đau đầu. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh gắn những thiết bị này để tăng hiệu quả vận tải cho doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo hotline 0901 834 222.

Scroll