Những nguyên tắc cần chú ý khi lắp định vị ô tô

Ở Việt Nam hiện nay việc sử dụng xe ô tô để kinh doanh ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phát triển không ngừng. Vì thể để kiểm soát và giám sát kỹ càng chuyên nghiệp hơn, ít tốn kém về chi phí lẫn nhân lực giám sát đã có thiết bị định vị ô tô. Nhưng không phải ai cũng biết chọn lựa cho xe của mình một thiết bị định vị phù hợp. Dưới đây là những nguyên tắc cần chú ý khi lắp định vị ô tô.

 

Những nguyên tắc cần chú ý khi lắp định vị ô tô

Làm sao để chọn lựa một bộ định vị ô tô chất lượng

Chọn mua thiết bị định vị ở cửa hàng hoặc nhà phân phối uy tín rất quan trọng vì vì chất lượng và độ bền, ổn định của sản phẩm tùy thuộc vào xuất xứ, công nghệ của sản phẩm đó. nếu mua phải thiết bị định vị giả, hàng nhái kém chất lượng khi sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng thiết bị định vị dễ mất tín hiệu, cung cấp dữ liệu không chính xác, dễ hỏng hóc do điều kiện môi trường ẩm ướt và bụi bẩn.

Những nguyên tắc cần chú ý khi lắp định vị ô tô
Những nguyên tắc cần chú ý khi lắp định vị ô tô

Chế độ bảo hành của sản phẩm cũng cần được quan tâm vì hầu hết những sản phẩm thiết bị điện tử càng có thời hạn bảo hành lâu thì càng chứng tỏ độ bền càng lâu cũng như độ uy tín và chế độ hậu mãi của cửa hàng.

 

Chọn lựa đúng loại thiết bị để lắp định vị ô tô

Xe có nhiều loại phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, vì thế Vsetcom chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thiết bị định vị phù hợp cho từng loại xe hay thậm chí riêng cho môi trường xe chạy đường ổ gà, ngập lụt. Nên phải chú ý kỹ đến các nguyên tắc cần chú ý khi lắp định vị ô tô để tránh tiền mất tật mang khi mua phải thiết bị định vị dỏm nhé.

Thiết bị phải có độ bền để khi xe vận hành ở những nơi rung lắc cũng không khiến chi thiết bị định vị bị hư hại, che kín toàn bộ khe hở để tránh tình trạng bụi bẩn bay vào mạch điện gây hư hỏng hoặc dễ mất tín hiệu.

>> Xem thêm: Chi phí lắp đặt định vị ô tô giá rẻ tại VSETCOM

Lựa chọn địa chỉ lắp đặt có uy tín, Vsetcom chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt định vị cho tất cả loại xe, nhận lắp đặt tại nhà nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo không gây hư hại cho xe hay hệ thống điện của xe.

Chế độ bảo hành sản phẩm định vị của Vsetcom lên đến 24 tháng, bảo hành 1 đổi 1 mới 100% nếu lỗi của nhà sản xuất.

Scroll