Những lưu ý khi sử dụng định vị GPS trên ô tô, xe hơi

Để bảo vệ, gìn giữ chiếc xe hơi, ô tô đắt tiền hay quản lí phương tiên trong một doanh nghiệp thì thiết bị định vị GPS cho ô tô luôn là lựa chọn hàng đầu. Nhưng để làm sao mà lựa chọn được nững thiết bị định vị GPS vừa tốt bền , có chế độ bảo hành và đặt biệt là giá cả hợp lí không bị đụng phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng  và cách bảo quản tốt sản phẩm. Công ty VSETCOM chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc vấn đề lưu ý khi sử dụng định vị GPS này giúp bạn.

Lưu ý khi lựa chọn thiết bị định vị GPS ô tô chất lượng

Lưu ý khi sử dụng định vị GPS để hệ thống luôn hoạt đọng một cách ổn định và lâu bền thì trước tiên phải tìm mua một thiết bị định vị GPS trên xe hơi ô tô thật tốt. Nếu tìm mua những thiết bị giả nhái kém chất lượng nguồn điện trong ắc quy sẽ bị tiêu hao rất nhiều.
Nếu mua những thiết bị ở những địa chỉ không uy tín rõ ràng, lúc hư hỏng sẽ không thể sửa chửa hay bảo hành. điều này sẽ làm ảnh hưởng hư hại rất nhiều cho xe cũng như ảnh hưởng đến chi phí rất nhiều cho thiết bị GPS.

Bảo dưỡng xe ô tô là điều nên làm để tránh cho xe bị hư hỏng

Bảo mật hệ thống định vị GPS trên xe hơi ô tô

Khi bạn lắp thiết bị định vị xe hơi kèm theo phần mềm theo dõi và có thể xem nó trên điện thoại, máy tính chỉ cần có mạng 3g là có thể định vị theo dõi được. Và mật khẩu được cung cấp riêng cho bạn. Lưu ý khi sử dụng định vị GPS trường hợp tài khoản của bạn không may bị hack rất nguy hiểm bởi hacker có thể làm sai lệch các thông tin.

lắp đặt định vị ô tô chất lượng
Kích hoạt, cài đặt phần mềm định vị tích hợp với thiết bị

Bảo quản hệ thống định bị GPS đúng cách

Như các bạn đã thấy, thiết bị định vị ô tô ngày nay đa phần đều có khả năng chống nước, chống thấm nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan và cần lưu ý trong quá trình sử dụng như khi bạn rửa xe, hoặc đi xe vào vùng nước ngập, bạn không nên cho thiết bị tiếp xúc với nước quá nhiều hay quá lâu bởi “tức nước thì vỡ bờ” sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị 1 cách nhanh chóng.

Ngoài ra không nên để xe ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc những nơi không khí ẩm bởi những yếu tố trên sẽ khiến cho tuổi thọ của thiết bị giảm cũng như độ chính xác không được như ý muốn.

Trên đây là những lưu ý cần thiết để bỏ túi khi bạn đang sở hữu xe hơi, ô tô. Ngoài ra để biết thêm thông tin cũng như thắc mắc về sản phẩm cũng như giá cả xin quý khách liên hệ chúng tôi theo các cách sau.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

Scroll