Những chú ý khi lắp và sử dụng thiết bị định vị cho xe ô tô

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển không ngừng, nhu cầu sử dụng xe ô tô, xe tải không ngừng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi kiểm soát phương tiện của doanh nghiệp cũng như chấp hành đúng luật của bộ GTVT, VSETCOM không ngừng cung cấp các thiết bị định vị chất lượng. Để dễ dàng mua thiết bị hãy cùng chúng tôi điểm qua những chú ý khi lắp và sử dụng thiết bị định vị cho xe ô tô.

Những chú ý khi lắp và sử dụng thiết bị định vị ô tô

Gắn thiết bị định vị xe ô tô có nguồn gốc rõ ràng

Giai đoạn mua thiết bị định vị là rất quan trọng, bổi không phải nhà cung cấp thiết bị định vị nào cũng uy tín. Sản phẩm có bền hay chất lượng về thời gian sử dụng cũng như chức năng không chỉ tùy thuộc vào số tiền bạn đỗ ra để lắp đặt thiết bị mà còn vào độ uy tín của cửa hàng và sản phẩm rõ nguồn gốc.

những lưu ý khi mua và lắp định vị xe ô tô
những lưu ý khi mua và lắp định vị xe ô tô

kế đến là chế độ bảo hành bảo trì thiết bị và thời gian bảo hành. Mức độ uy tín của cửa hàng và sản phẩm tùy thuộc vào chế độ bảo hành của thiết bị định vị. ở VSETCOM chúng tôi đối với tất cả sản phẩm thiết bị định vị giám sát hành trình hay GPS đều được bảo hành chính hãng 24 tháng và sẽ được đổi 1 đổi 1 mới do lỗi nhà sản xuất và còn thời gian bảo hành.

>> Xem thêm: những lưu ý khi sử dụng định vị GPS trên ô tô, xe hơi

Môi trường hoạt động của thiết bị

Tùy vào môi trường làm việc và hoạt động của xe mà nên chọn vị trí phù hợp cho thiết bị định vị để tránh tình trạng nhiệt độ quá nóng hay môi trường bụi bẩn, ngập nước sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như độ bền của thiết bị định vị.

Các sản phẩm điện tử phát sóng truyền dữ liệu nếu tiếp xúc với môi trường ẩm ướt lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng thiết bị hoạt động không ổn định, dễ dàng mất sóng.

tác động bên ngoài gây ô tô mất tín hiệu
Tác động bên ngoài gây ô tô mất tín hiệu

Kiểm tra kết nối và phí duy trì máy chủ

Trong quá trình sử dụng dịch vụ và sản phẩm định vị của chúng tôi, khách hàng hay gặp vấn đề thiết bị không hoạt động được nữa. nguyên nhân là do khách hàng quên kiểm tra thời hạn hoạt động và ngày đóng phí duy trì mạng và máy chủ. tùy vào hợp đồng mà đóng theo quý hay theo năm.

Chú ý khi lắp và sử dụng thiết bị định vị nếu thiết bị bỗng nhiên mất tín hiệu mà không phải do lỗi khách hàng quên đóng phí duy trì sever thì bạn có thể kiểm tra các đầu nối dây xe có bị đứt hay do tác động bên ngoài nào gây ra không hay các thiết bị gây nhiễu sóng làm mất tín hiệu dẫn đến không truyền được dữ liệu. Nếu có vấn đề nào khác thường xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và tốt nhất.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

Scroll