Nhà có xe xịn xài đồ công nghệ này đảm bảo không sợ mất

Khi bạn sở hữu chiếc xế hộp đắt tiền, ắt hẳn là bạn sẽ phải có những biện pháp để bảo vệ xế hộp của mình. Những biện pháp này thật sự là cần thiết, bởi vì xế hộp của bạn có thể không cánh mà bay trong một ngày không xa nào đó. Vì vậy nếu bạn không cố gắng bảo vệ xế hộp của bạn thì quả thật là bạn đang quá chủ quan. Vậy hãy xem qua bài viết sau để biết được những đồ công nghệ giúp bảo vệ xế hộp của bạn an toàn.

đồ công nghệ
Bạn có thể dùng những đồ công nghệ để bảo vệ ô tô

Những biện pháp thủ công giúp bảo vệ xế hộp của bạn an toàn:

Khi sở hữu một chiếc xế hộp đắt tiền, bạn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nó. Thế nhưng bạn đã biết những biện pháp nào để đảm bảo an toàn cho xế hộp của bạn chưa? Nếu chưa biết thì bạn có thể tham khảo qua những cách thủ công như sau.

 Gửi xe tại những nơi có bảo vệ trực:

Bất kì khi đi đâu cũng vậy, để bảo vệ cho chiếc xế hộp của bạn, bạn nên tìm một chỗ giữ xe, gửi xe an toàn. Tốt nhất là bạn nên tìm chỗ gửi xe, giữ xe thì bạn nên tìm đến những chỗ có bảo vệ trực, có camera quan sát 24/24 để xe của bạn lúc nào cũng được bảo vệ an toàn.

đồ công nghệ
Gửi xe tại chỗ có bảo vệ là biện pháp bảo vệ xe thủ công thay thế đồ công nghệ

 Gửi xe tại những tòa nhà chung cư:

Chung cư thường được biết đến là nơi khá an toàn. An ninh của chung cư lúc nào cũng phải được giữ ở mức ổn định. Do vậy, khi muốn bảo đảm an toàn cho xế hộp của bạn thì bạn hãy nhanh chóng gửi xe vào chung cư nhé.

Gửi ô tô tại tầng hầm tòa nhà chung cư cũng là một cách bảo vệ xe

 Để xe trong garage:

Khi bạn ở nhà, bạn không thể lúc nào cũng để mắt đến chiếc xe yêu quý của bạn được. Do vậy, nhà bạn phải có xây garage để ô tô thì mới có thể bảo vệ an toàn cho xe của bạn được. Thông thường khi để xe trong garage, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm là xe của bạn không thể bị mất trộm được. Vì garage nếu được xây đúng cách thì sẽ có cửa cuốn tự động, 2, 3 camera gắn trong đó để quan sát tình hình. Như vậy khi để xe trong nơi này, xe của bạn đã được bảo vệ an toàn đến 90% rồi.

đồ công nghệ
Xây garage trong nhà của bạn để bảo vệ xe của bạn

Những biện pháp bảo vệ xế hộp bằng đồ công nghệ.

Hiện nay, ngoài những biện pháp bảo vệ xe ô tô thủ công như đã nói phía trên thì còn có những công nghệ hỗ trợ cho việc đảm bảo an toàn cho xế hộp của bạn. Những công nghệ này là gì? Lợi ích của chúng ra sao? Những câu hỏi này sẽ có ngay lời giải đáp trong phần sau.

 Sử dụng công nghệ định vị ô tô để bảo vệ xe:

Hiện nay đây là cách bảo vệ xe ô tô của bạn được xem là thông minh. Công nghệ định vị ô tô được tích hợp vào thiết bị định vị ô tô. Thiết bị này có khà năng cho phép chủ xe truy cập vào phần mềm tích hợp để biết được xe đang nằm ở vị trí nào. Trong trường hợp xe bị mất trộm, nhờ vào thiết bị này bạn có thể phối hợp cùng công an xác định ra nhanh vị trí của chiếc xe.

đồ công nghệ
Thiết bị định vị ô tô là đồ công nghệ bảo vệ xe phổ biến hiện nay

 Sử dụng camera hành trình:

Camera hành trình là một trong những thiết bị công nghệ dành cho xe ô tô khá phổ biến hiện nay. Thiết bị này giúp cho bạn có thể quan sát trong quá trình di chuyển được thuận lợi hơn. Có những khúc cua, những đoạn đường xấu hay là những tình huống tham gia giao thông bạn bị khuất tầm nhìn thì camera hành trình sẽ giúp bạn quan sát góc rộng. Từ đó giúp cho bạn tránh được tai nạn giao thông, giúp cho xe của bạn không bị hư hỏng nặng.

Camera hành trình cũng là đồ công nghệ bảo vệ xe

Có thể mua những đồ công nghệ bảo vệ xe bạn tại đâu?

Nếu bạn thật sự quan tâm đến những đồ công nghệ để bảo vệ xe của bạn thì bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để mua và lắp đặt. Hiện nay, những đồ công nghệ này trên thị trường đang bày bán nhiều, thế nhưng không phải bán nhiều thì là có thể mua ở bất cứ đâu nhé. Bạn phải thực sự tìm hiểu kĩ càng trước khi mua để tránh bị mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nếu bạn tìm hiểu về Vsetcom thì bạn sẽ thấy đơn vị này chuyên bán đồ công nghệ cho xe ô tô chất lượng. Những thiết bị công nghệ này trước khi đưa ra thị trường đều đã phải qua kiểm định kiểm tra nghiêm ngặt rồi mới được tung ra thị trường. Như vậy bạn muốn lắp thiết bị công nghệ để bảo vệ xe của bạn thì bạn có thể đến Vsetcom để lắp đặt nhé.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có cho mình một số những thông tin hữu ích về đồ công nghệ bảo vệ xế hộp cho bạn. Những thiết bị này trong thời buổi hiện nay là rất cần thiết cho xe của bạn. Do vậy, nếu bạn chưa sắm sửa được thì hãy nhanh tay sắm sửa cho xế yêu của bạn đi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại : 028 38150734
Hotline :  0901 834 222
Chi nhánh Cần Thơ
E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
Điện Thoại : 0292 3676 888
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0963 121 937
CHI NHÁNH HẬU GIANG
Địa Chỉ :805A Khu Vực V , P. Ngã Bảy , TX Ngã Bảy-Tp Hậu Giang
Điện Thoại : 029 33 963 366

Scroll