Nên mua định vị ô tô tại Gò Vấp ở đâu tốt

Bạn đang tìm mua bộ thiết bị định vị ô tô tại Gò Vấp ở đâu tốt? hãy đến với Vsetcom. Chỉ từ 1.800.000 VNĐ bạn sẽ có được trọn bộ thiết bị định vị ô tô Chính hãng và hợp chuẩn Bộ GTVT tại Quận Gò Vấp. Hãy liên hệ ngay 028 38158 777 để được miễn phí lắp đặt, thuê bao và phù hiệu 1 năm đầu tiên.

 

Lắp định vị ô tô tại Gò Vấp

Tại sao phải chọn địa chỉ uy tín

Định vị ô tô là thiết bị giúp chủ xe và doanh nghiệp giám sát lộ trình của xe đang chạy một cách dễ dàng, chính xác, ít tốn kém và hiệu quả nhất. Và cũng vì lý do đó mà tất cả các phương tiện ô tô phục vụ cho mục đích kinh doanh đều phải chấp hành lắp đặt thiết bị định vị ô tô và phù hiệu có tem chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn về độ chính xác, độ bền của sản phẩm. Nếu chẳng may trong lúc Cơ quan chứng năng kiểm tra mà phát hiện xe chưa lắp đặt thiết bị định vị ô tô hoặc có nhưng không hoạt động sẽ bị xử phạt từ 8 đến 15 triệu đồng và tước bằng lái xe.

định vị ô tô Gò Vấp

Ngày nay tại tpHCM việc tìm mua một chiếc định vị ô tô chỉ với giá từ vài trăm đến 1tr500 nghìn đồng nhưng đều có cái giá của nó. Thời gian bảo hành thấp; độ chính xác, độ bền kém chất lượng; dễ hỏng hóc cho bụi bặm hay nước ngập.

Nên mua định vị ô tô tại Gò Vấp ở đâu tốt

một thiết bị định vị có chế độ bảo hành rõ ràng luôn là ưu tiên hàng đầu vì chính sách bảo hành của cửa hàng đó càng tốt, có thời hạn lâu, hay bảo hành chính hãng thì chứng tỏ những thiết bị này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trên thiết bị phải có tem chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn của bộ GTVT được cấp phép lưu hành để khi bị kiểm tra hành chính không sợ bị xử phạt.

 

Nên mua định vị ô tô tại Gò Vấp ở đâu tốt?

Tại Vsetcom chúng tôi việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm về thiết bị định vị giám sát luôn đặt vào lợi ích của khách hàng lên đầu. Khi khách hàng hay doanh nghiệp đến lắp đặt thiết bị tùy vào gói mà chúng tôi có thể hỗ trợ cấp phù hiệu xe, lắp đặt thiết bị và bảo trì bảo dưỡng tận nơi cho khách hàng.

 

Tất cả các sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô tại Vsetcom có chế độ bảo hành lên đến 24 tháng, 1 đổi 1 mới chính hãng nếu là lỗi do nhà sản xuất.

 

Scroll