Nên mua camera giám sát hành trình nào tốt

Việc lắp camera hành trình mang lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều so với chi phí bạn bỏ ra. Những tình huống nguy hiểm, hay những va chạm sẽ được ghi lại. Và có nhiều trường hợp bạn sẽ cần các thông tin từ Camera hành trình để cung cấp cho bên bảo hiểm để đòi bồi thường. Vậy nên mua camera giám sát hành trình nào tốt hiện nay? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, giới thiệu những dòng sản phẩm camera hành trình tốt nhất, đang bán chạy nhất hiện nay.

 

Nên mua loại camera giám sát hành trình nào tốt

trước khi tìm hiểu về những thiết bị camera thông minh phù hợp, bền nhiều chức năng hỗ trợ cho lái xe thì chúng ta cũng cần nên biết lợi ích khi lắp đặt camera hành trình mà tại sao phải lắp đặt, bất cứ xe ô tô nào cũng phải có.

Tính năng của camera hành trình ô tô tại tpHCM

Camera giám sát hành trình đóng một vai trò quan trọng trong việc ghi lại hành trình mỗi ngày. Chính vì vậy mà những yếu tố như chất lượng quay video, kích thước màn hình, chức năng quay ban đêm, ghi hình ngược sáng là những tính năng không thể thiếu. Bên cạnh đó là các vấn đề về cấu tạo như góc quay rộng, một số dòng hỗ trợ định vị GPS hoặc dung lượng thẻ nhớ lớn…Vì thế mà camera hành trình nào tốt nhất là phải đáp ứng được hết các yêu cầu cơ bản như trên và có thể cần thêm các chức năng cao cấp như AI cảnh báo tài xế, tự động ghi đè khi tràn bộ nhớ.

nen-mua-camera-giam-sat-hanh-trinh-nao-tot

>> Xem thêm: công dụng của camera giám sát hành trình

Những điều cần chứ ý khi chọn mua một chiếc camera hành trình tốt

  • Nên chọn lựa chiếc camera hành trình có thao tác sử dụng dễ dàng, đơn giản ưu tiên vẫn là những thiết bị sử dụng màn hình full touch.
  • Độ phân giải tiêu chuẩn ít nhất phải là HD hoặc full HD
  • Đối với chủ xe cần độ an toàn khi lái xe hay có tật ngủ gục, mất tập trung thì nên chọn lựa camera giám sát hành trình.

Tại Vsetcom chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị camera hành trình chính hãng với công nghệ đến từ xứ Hàn. Ví dụ như camera hành trình thông minh Cosview B3 là sản phẩm vừa được ra mắt với nhiều tính năng AI cảnh báo cho lái xe và với mức giá hợp lý Chỉ với 4.650.00 vnđ cho một sản phẩm camera thông minh với nhiều tính năng như:

Địa chỉ bán camera hành trình ô tô giá rẻ tại Bình Dương
  • Hệ thống cảnh báo chuyển làn đường.
  • Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước.
  • Cảnh báo cảm nhân việc xuất phát xe phía trước
  • Góc quay rộng

Chế độ quay ban đêm (night vision).

Ghi hình rõ hơn, lái xe an toàn hơn với Cosview B3 tại Vsetcom phân phối chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 090 68 43 222 để biết thêm thông tin sản phẩm hay chi phí lắp đặt và chế độ bảo hành tại Vsetcom.

 

Scroll