Nên mua cảm biến nhiên liệu giá rẻ nào hợp lý

Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải vấn đề thất thoát nhiên liệu trong giao thông vận tải như tàu thuyền, xe container, xe tải, xe bồn…mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp như dán niêm phong, kẹp chì, xây bồn chứa, thuê người giám sát nhưng lại không mang hiệu quả. Chính vì thế thiết bị cảm biến nhiên liệu ra đời là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Vsetcom sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về việc nên mua cảm biến nhiên liệu giá rẻ nào hợp lý.

 

Việc đầu tư thiết bị cảm biến nhiên liệu cho doanh nghiệp đều rất tốn kém vì ngoài việc lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu thì còn phải có sẵn trên mỗi xe thiết bị định vị để có thể truyền dữ liệu thống kê của thiết bị cảm biến về đến tay chủ xe bằng chiếc điện thoại thông minh hay laptop. Thường thì mỗi phương tiện đều tiêu tốn ít nhất là 20tr cho cả bộ định vị và cảm biến nhiên liệu bao gồm tất cả chi phí lắp đặt, sim, thuê bao, phí phần mềm…

Giới thiệu về thiết bị cảm biến nhiên liệu

Chức năng

Sản phẩm được thiết kế theo dạng ống có thể cắt ngắn tùy chỉnh độ dài ống cảm biến sao cho phù hợp với bình. Thiết bị cảm biến được lắp vào bên trong bình chứa nhiên liệu ở thành bình và được kết nối với thiết bị định vị GPS để truyền thông tin báo cáo về máy chủ cho người quản lý giám sát được chi tiết lượng xăng dầu mà thiết bị cảm biến nhiên liệu tiêu thụ.

Tại sao phải lắp cảm biến nhiên liệu

Trên thị trường Việt Nam hiện nay hầu hết các thiết bị cảm biến nhiên liệu đều cho ra kết quả chính xác từ 95-99% nhưng dần dần sau một thời gian dài thì thiết bị sẽ không còn đo đạc chính xác do cặn xăng dầu tại Việt Nam khá nhiều cộng thêm nhiệt độ nóng sẽ là cho thành bình chứa giãn ra và độ bề của sản phẩm khi chiều tác động nhiều sự rung lắc khi đang di chuyển với tốc độ nhanh và địa hình hiểm trở.

>> Xem thêm: Có nên mua cảm biến nhiên liệu giá rẻ

Lắp đặt cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Nên mua cảm biến nhiên liệu giá rẻ nào hợp lý

Với thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji của chúng tôi được tích hợp công nghệ và xuất xứ từ Hàn Quốc do chính Vsetcom phân phối chính hãng nên bạn không phải lo đến vấn đề hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Với việc trang bị công nghệ cảm biến điện dung Soji đã khẳng định mình là thiết bị có độ chính xác lên đến 98% và có độ bền khá tốt so với các dòng sản phẩm cảm biến nhiên liệu khác.

  • Thiết kế có thể cắt và tùy chỉnh kích thước phù hợp với bình nhiên liệu’
  • Tốc độ lấy mẫu chưa đến 1 giây.
  • Các dây cabe có khả năng chịu nhiệt và kháng nước.
  • Bầu lọc dầu của thiết bị giúp ngăn chạn cặn bẩn và nước
  • Dễ dang lắp đặt.

Ngoài ra, với chi phí hợp lý chỉ 5,5 triệu cho một sản phẩm đo nhiên liệu chính hãng chính xác và bền luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

 

Scroll