Nên dùng thiết bị định vị ô tô có dây hay không dây

Bạn đang tìm mua thiết bị định vị ô tô với mục đích quản lý, giám sát phương tiện kinh doanh của mình đang được ưa chuộng và tin dùng tại Việt Nam. Vì mục tiêu và hoàn cảnh sử dụng khác nhau cho phù hợp nên nhiều loại thiết bị định vị ra đời với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau cho thiết bị định vị có dây hay không dây. Vậy giữa hai loại thiết bị này thì nên lắp đặt thiết bị định vị ô tô có dây hay không dây nào hợp lý nhất, VSETCOM sẽ giúp bạn có câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Nên dùng thiết bị định vị ô tô có dây hay không dây?

Thiết bị định vị ô tô không dây

Với thiết kế nhỏ gọn, dung lượng pịn tùy thuộc vào từng sản phẩm mà có thể duy trì lên đến 30 ngày, thiết bị định vị ô tô không dây rất tiện lợi cho việc lắp đặt. Để theo dõi phương tiện chỉ cần cất giấu nơi kỹ lưỡng và áp dụng theo hướng dẫn của thiết bị là có thể theo dõi được.

so sánh định vị ô tô không dây và có dây
so sánh định vị ô tô không dây và có dây

Không những thuận tiện cho việc linh động vị trí đặt trên xe mà còn có thể theo dõi người thân bằng việc bỏ vào túi xách vali,…hạn chế của thiết bị định vị là thời hạn theo dõi tùy thuộc vào lượng pin, và vì không có đủ điện nên thiết bị chỉ theo dõi hành trình xe đã đi chứ không theo thời gian thực.

Thiết bị định vị ô tô có dây

Điểm nổi bật ở thiết bị định vị không dây là sử dụng nguồn của xe nên có thể định vị thời gian thực lên đến 24/24 mà không bị gián đoạn hay mất tín hiệu ( tùy vào chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra thiết bị còn có nhiều chức năng  như kiểm soát xe từ xa, thời gian xe mở hay đóng cửa, theo dõi nhiên liệu là điểm nổi bật chỉ có ở thiết bị định vị không dây. Quý khách có nhu cầu chỉ cần lắp thêm thiết bị cảm biến nhiên liệu là có thể theo dõi được lượng xăng dầu thất thoát.Thiết bị chỉ được lắp ở một chỗ cố định

Tùy thuộc vào từng loại xe mà chúng ta cần lắp những thiết bị định vị phù hợp với xe để vận hành ổn định và chức năng phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Để biết thêm thông tin về vấn đề nên dùng thiết bị định vị ô tô có dây hay không dây hay vần để liên quan đến chi phí, lắp đặt vui lòng liên vệ với VSETCOM chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Scroll