Đo mức tiêu hao nhiên liệu cần mua những gì?

Bạn đang dự tính lắp đặt thiết bị để đo lượng tiêu hao xăng dầu nhưng lại không biết và không có đủ kiến thức hay thời gian nghiên cứu lắp đặt thiết bị cho phù hợp về độ chính xác và giá thành hợp lý. Hãy đến với Vsetcom chúng tôi bạn sẽ được tư vấn  và lắp đặt thiết bị phù hợp để đo mức tiêu hao nhiên liệu cần mua những gì

 

Đo mức tiêu hao nhiên liệu cần mua những gì?

Nên dùng thiết bị đo mức tiêu hao nhiên liệu nào hợp lý

Thường thì có rất nhiều phương pháp hay thiết bị đo mức xăng dầu tiêu hao như thước đo, cột đo xăng dầu tuy nhiên lại không khả dụng với những người chuyên giám sát, quản lý lượng xăng dầu cho công ty, doanh nghiệp. Để đảm bảo tiện dụng có thể theo dõi bất cứ lúc nào bạn muốn, kết quả cực kỳ chính xác và giá thành hợp lý thì việc lắp thiết bị cảm biến nhiên liệu là giải pháp hữu hiệu nhất.

Đo mức tiêu hao nhiên liệu cần mua những gì?

Thiết bị cảm biến nhiên liệu có thiết kế dạng ống được lắp đặt cố định trong thùng/ bồn chứa xăng dầu. Với chip cảm biến đo nhiên liệu truyền thông tin vào thiết bị định vị xe ô tô (GPS) cho kết quả về máy chủ. người dùng chỉ cần chiếc máy tính hay điện thoại là có thể theo dõi vị trí của xe, lượng xăng dầu xe tiêu hao ngay tại thời điểm địa điểm nào. Một khi có sự giảm sút trầm trọng trên biểu đồ nghĩa là xe của bạn đang bị hút trộm. Ngoài ra dựa vào lượng xăng mà thiết bị cảm biến theo dõi có thể tính được chính xác cây xăng nào đang đỗ gian lận

Để lắp thiết bị cảm biến nhiên liệu cần mua những gì?

Mỗi thiết bị cảm biến nhiên liệu đều có tín hiệu và ip riêng do đó để lắp đặt cảm biến nhiên liệu phải đi đôi với thiết bị định vị ô tô, bạn nên tìm những địa chỉ uy tín cà có tem chứng nhận của bộ GTVT như tại Vsetcom để đảm bảo tính ổn định và bền lâu. Và chế độ bảo hành cũng không thể thiếu.

Ở những địa chỉ lắp đặt khác để đo lượng xăng dầu tiêu hao thì bạn phải chi trả những khoản sau đây:

Chi phí lắp cảm biến nhiên liệu có tốn kém không?
  • Thiết bị định vị ô tô
  • Thiết bị cảm biến nhiên liệu
  • Sim card, chi phí thường niên để duy trì giám sát (đóng theo quý hoặc năm tùy vào khách hàng).
  • Chi phí lắp đặt (phát sinh thêm nếu ở tỉnh thành xa)

Nhưng khi đến với Vsetcom bạn chỉ cần chi trả trọn bộ thiết bị định vị như

  • TG102 2.800.000 nvđ và thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji 5.500.000 vnđ.
  • Miễn phí phí thường niên 1 năm đầu tiên
  • Miễn phí công lắp thiết bị định vị, công lắp cảm biến 1.000.000 vnđ trên mọi miền tổ quốc.
  • Được cấp miễn phí phù hiệu xe 1 năm đầu tiên lắp đặt định vị.
  • Chế độ bảo hành cho cả 2 loại thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom chính hãng 1 đổi 1 mới 100% (nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất).
Scroll