Giải pháp quản lý phương tiện tốt nhất

Nhằm cải thiện giá trị cuộc sống người Việt Nam ngày một nâng cao hơn thì việc sở hữu 1 phương tiện xe ô tô gia đình hay các doanh nghiệp mở rộng quy mô cả một đội xe là điều quá dễ dàng. Vậy làm sao để giảm thiểu tối đa nạn mất trộm cho gia đình hay giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa, phương tiện một cách chặt chẽ hơn? Vsetcom đưa ra giải pháp tối ưu nhất đó là mua định vị xe ô tô.

 

Làm sao giúp các doanh nghiệp tìm ra phương pháp quản lý xe tốt nhất

Vấn đề nan giải

Có rất nhiều phương pháp để giúp bạn quản lý đội xe của mình như thường xuyên gọi điện thoại cho lái xe hay phụ xe để biết tình hình, khi gặp phải những kiện hàng lớn thì thuê thêm nhân viên giám sát đi theo dõi nhưng liệu những phương pháp trên có mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí, hạn chế tổn thất cho doanh nghiệp.

Mua định vị xe ô tô giiải pháp quản lý phương tiện tốt nhất

Lượng khách trên xe là bao nhiêu, thời gian, địa điểm dừng đậu, hay đỗ sai quy định là điều bạn không thể nào nắm bắt hết được. Xe vừa bị mất cắp và cần nhiều thời gian để cơ quan công an điều tra xe đang được tiêu thụ ở đâu may mắn thì được tìm thấy.

Cách giải quyết

Chỉ cần đến Vsetcom mua định vị xe ô tô hoặc liên hệ hotline để được tư vấn lắp đặt sản phẩm đúng theo nhu cầu và phương tiện là bạn đã có thể dễ dàng theo dõi ô tô của mình với những thiết bị định vị giám sát ô tô chính hãng, xuất xứ và công nghệ đến từ Hàn Quốc.

Chỉ cần một chiếc điện thoại bạn đã có thể thoải mái theo dõi phương tiện ô tô đang ở bất cứ đâu theo thời gian thực, thời gian dừng đỗ, vận tốc xe chạy…

Với thiết kế kháng nước kháng bụi và chịu được nhiệt độ cao, thiết bị định vị của Vsetcom có độ bền hơn bao giờ hết. Cùng với thời lượng pin dự phòng vừa đủ để lần ra được nơi kẻ trộm tiêu thụ.

  • Tại Vsetcom chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.
  • Miễn phí lắp đặt trong nội thành
  • Miễn phí phí thường niên và phù hiệu xe tải 1 năm đầu tiên
Scroll