mua định vị xe ô tô tại Vsetcom có bền không?

Bạn đang cần tìm địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị ô tô để giám sát hành trình xe và tài xế cũng như chấp hành tốt quy định của bộ GTVT. Nhưng lại e ngại về vấn đề chất lượng sản phẩm sử dụng là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng và chưa được bộ GTVT cấp phép chứng nhận. Vsetcom là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô chính hãng nhưng liệu việc mua định vị xe ô tô tại Vsetcom có bền không như lời quảng cáo.

Có nên mua định vị xe ô tô tại Vsetcom không?

Định vị tại Vsetcom có gì khác biệt với những thiết bị hàng nhái kém chất lượng khác.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp thiết bị định vị giám sát hành trình xe ô tô với nhiều mẫu mã và nhà sản xuất khác nhau, chất lượng từ thấp đến cao cấp chính vì thế khiến việc chọn lựa những thiết bị định vị chất lượng mà hợp túi tiền doanh nghiệp lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Định vị xe ô tô tại Vsetcom có bền không?

Tại Vsetcom tất cả các thiết bị định vị xe ô tô đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được Vsetcom phân phối chính hãng vè thế khách hàng sẽ không còn phải e ngại đến vấn đề hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Kể cả tem chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn của bộ GTVT đều đầy đủ.

So với các sản phẩm định vị thông thường dễ bị hỏng hóc do ngập lụt, bụi bẩn, xe rung lắc quá mạnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của thiết bị. Thìu với thiết bị định vị của Vsetcom chúng tôi đều đạt chuẩn kháng nước kháng bụi bẩn IPX5 nên tuổi thọ thiết bị sẽ bền hơn và tín hiệu ổn định không gặp phải trường hợp thường xuyên bị mất kết nối.

mua định vị xe ô tô tại Vsetcom có bền không?

Chip định vị cho ra kết quả cực kỳ chính xác dù bạn có ở đâu hay trong ngõ hẻm cũng xác định được vị trí theo thời gian thực với độ sai số chỉ 5-8m.

Tất cả các thiết bị định vị đều được tích hợp nguồn phụ tùy vào từng loại cho xe nên sẽ duy trì vài giờ đến vài ngày.

Đến Vsetcom bạn nhận được gì?

Thiết bị định vị đạt chuẩn được bộ GTVT cấp phép chứng nhận.

Miễn phí nhận lắp đặt thiết bị tại nhà trong nội thành.

Miễn phí phí thường niên một năm đầu.

Bảo hành tất cả thiết bị định vị 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới 100%

Hãy liên lạc với Vsetcom chúng tôi để được tư vấn lắp đặt định vị đạt chuẩn chính hãng tốt nhất tại tpHCM

Scroll