Mua định vị xe ô tô tại Đồng Nai uy tín ở đâu

Bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại Đồng Nai uy tín đầy đủ tem chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn của Bộ GTVT hay có độ chính xác, độ bền cao. Với 5 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và phân phối sản phẩm giám sát ô tô sẽ làm bạn hài lòng.

Mua định vị xe ô tô tại Đồng Nai uy tín ở đâu

Bạn đang gặp vấn đề về việc quản lý đội xe, tài xế, hàng hóa đắt tiền và gặp khó khăn trong việc kiểm soát hành trình của xe có đúng đúng lộ trình? Việc áp dụng công nghệ GPS vào việc quản lý giám sát hành trình cho doanh nghiệp là một quyết định đúng đắn giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự và hiệu quả

Mua định vị xe ô tô tại Đồng Nai uy tín ở đâu

Tại sao nên lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Vsetcom

Vsetcom chúng tôi chuyên cung cấp các loại mặt hàng về giám sát hành trình cho xe ô tô, xe máy như thiết bị định vị, cảm biến nhiên liệu… được cung cấp chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc và có giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Với chi phí mua bất kì 1 sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô tại Đồng Nai bạn đều được nhận những ưu đãi hấp dẫn như: nhận lắp đặt tận nơi; miễn phí thuê bao, sim, card một năm đầu tiên; bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Tây Ninh – Đồng Nai

Thiết bị định vị ô tô tại Vsetcom có gì tốt?

Việc lắp đặt một thiết bị định vị có tem chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn không những giúp doanh nghiệp đăng kiểm xe mà còn tránh tình trạng bị xử phạt về tội không lắp đặt thiết bị định vị hay thiết bị định vị không đạt chuẩn ( sẽ bị phạt tiền từ 8 đến 10 triệu cho xe ô tô kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ 10 đến 12 triệu cho xe ô tô kinh doanh cho doanh nghiệp lớn).

Lý do nên lắp đặt thiết bị định vị ngay hôm nay

Lý do thiết bị định vị ô tô của Vsetcom được nhiều doanh nghiệp săn đón như PT06, GT007, GT102 vì những sản phẩm này có những công nghệ hiện đại và tính năng cần thiết như:

  • Thiết kế vỏ nhựa chống bụi, thấm nước và với gt007 chịu được nhiệt độ cao khoảng 80 độ.
  • Chip định vị siêu nhạy định vị chính xác vị trí xe trên mọi ngõ ngách, giúp bạn theo dõi 24/24.
  • Có thể xem lại lịch sử hành trình của xe đã đi từ 3 đến 12 tháng (tùy vào sản phẩm), thời gian xe dừng đỗ ở đâu.
  • Tích hợp pin dự phòng có thể duy trì từ 24h đến 3 ngày (tùy vào sản phẩm).

Hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi để được tư vấn về thiết bị định vị, chi phí lắp đặt tại Đồng Nai nhé.

CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

 Địa Chỉ :20B QL1A, KP2, P.Phú Bình, Thị xã Long Khánh,Tỉnh Đồng Nai
 Điện Thoại : 0251 3783 777

Scroll