Làm sao để mua định vị xe ô tô hợp chuẩn tại tpHCM

Bạn cần tìm mua thiết bị định vị hợp chuẩn tại tpHCM? Lắp thiết bị định vị cho xe ô tô để theo dõi quản lý tài sản doanh nghiệp cũng như chấp hành đúng luật của bộ GTVT đưa ra mà lại vừa tiết kiệm với chi phí hợp lý không quá đắt đỏ. Hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi để sở hữu thiết bị định vị hợp chuẩn này nhé.

 

Làm sao để mua định vị xe ô tô hợp chuẩn tại tpHCM

Thế nào là thiết bị định vị hợp chuẩn

Một thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn là khi nó đáp ứng được hết chức năng theo dõi thông qua sóng vô tuyến. Chỉ cần kết nối với nguồn điện xe là có thể hoạt động nhưng phải ổn định nguồn điện nếu không sẽ gây hư hỏng dàn điện của xe. Bộ phát tín hiệu luôn hoạt động ổn định, không bị hiện tượng mất kết nối gây ảnh hưởng đến quá trình giám sát của người quản lý.

Làm sao để mua định vị xe ô tô hợp chuẩn tại tpHCM
Làm sao để mua định vị xe ô tô hợp chuẩn tại tpHCM

Thiết kế, lắp đặt chắc chắn để khi xe vận hành trong địa hình ổ gà ổ voi gây hiện tượng rung lắc cũng không gây ảnh hưởng đến thiết bị. Tránh bụi bẩn cũng là yếu tố quan trọng đối với các xe tải chuyên chở đất cát, các xe chở hàng có tải trọng lớn, nhằm tránh ẩm mốc làm giảm tuổi thọ cũng như độ ổn định của thiết bị.

Thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn của bộ gtvt

Đặt biệt thiết bị định vị phải có tem hợp chuẩn của bộ GTVT để tránh hàng giả hàng nhái, kém chất lượng. Nếu không may bạn bị kiểm tra thiết bị mà không hoạt động hay có hoạt động nhưng không có tem chứng nhận thiết bị đạt chuẩn của bộ cũng bị cấu thành tội và bị xử phạt hành chính theo pháp luật.

Định vị GPS cho xe hơi tốt nhất
Định vị GPS cho xe hơi tốt nhất

Chế độ bảo hành

Tất cả các thiết bị định vị của Vsetcom chúng tôi đã được bộ GTVT cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn. Bền bỉ dưới mọi thời tiết và đặt biệt độ chính xác của thiết bị khi theo dõi vị trí lên đến 95%, kèm theo độ ổn định hiếm khi xảy ra tình trạng thiết bị bị mất tín hiệu.

Chế độ bảo hành tại Vsetcom dành cho tất cả thiết bị định vị là 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới 100%.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn tại tpHCM hay chi phí lắp đặt thiết bị định vị nhé.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0906 843 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 Website : vsetcom

Scroll