Mua định vị ô tô hợp chuẩn tại tpHCM

Theo nghị định 84/2014 của bộ Giao Thông Vận Tải về việc lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình cho các phương tiện ô tô tải phục vụ với mục đích kinh doanh thì đến hết 1/7/2018 toàn bộ các xe ô tô tải, xe hơi gia đình hoạt động kinh doanh đều phải bắt buộc lắp đặt thiết bị đị vị đạt chuẩn và đúng thời hạn. Chính vì thế mà không ít địa chỉ lắp đặt định vị mọc lên nhưng lại không đảm bảo việc khách hàng mua định vị ô tô hợp chuẩn về chất lượng hay độ bền.

Địa chỉ mua định vị ô tô hợp chuẩn hiện nay tại tpHCM

Thế nào là thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn

Một thiết bị định vị ô tô được đánh giá là hợp chuẩn khi đáp ứng được đầy đủ những điều kiện sau:

Mua định vị ô tô hợp chuẩn tại tpHCM
  • Có tem chứng nhận của Bộ Giao Thông Vận Tải thiết bị đạt chuẩn
  • Thiết kế bên ngoài cứng cáp, nhỏ gọn, nhẹ và đạt chuẩn kháng nước kháng bụi IPS5 để cho sản phẩm có độ bền tương đối cao khi ở mộ trường dễ ngập úng và nhiệt độ cao ở Việt Nam.
  • Chip định vị GPS phải cho ra kết quả cực kỳ chính xác (sai số chỉ từ 5- 8m) trên mọi ngõ hẻm theo thời gian thực.
  • Trang bị nguồn phụ là điều cần thiết vì nó rất quan trọng trong tình huống xe bị mất cắp và bị kẻ gian cắt đi nguồn điện xe thì thiết bị vẫn hoạt động và duy trì từ 1 ngày đến vài ngày.
  • Chế độ bảo hành nơi cung cấp và phân phối sản phẩm, với thời hạn càng lâu và chính sách càng tốt.

Mua định vị ô tô tại Vsetcom có uy tín?

Vsetcom chúng tôi phục vụ khách hàng với phương châm “uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin” vì thế tất cả các sản phẩm thiết bị định vị đều được Bộ GTVT cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn về sự chính xác và độ bền của thiết bị mang lại sự dài lâu ổn định cho doanh nghiệp. Chỉ với khoản chi phí từ 1,8 – 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình thiết bị định vị hợp chuẩn và chất lượng cao đi cùng với nhiều hậu mãi hấp dẫn:

  • Hầu hết tất cả các sản phẩm định vị giám sát hành trình xe ô tô đều được bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (nếu xuất hiện lỗi của nhà sản xuất).
  • Miến phí lắp đặt thiết bị định vị ô tô chất lượng tận nơi cho khách (tại nội thành).
  • Miến phí phí thường niên duy trì máy chủ giám sát và nhận cấp phù hiệu xe tải “1 năm đầu tiên”
Scroll